Cách xóa danh sách chờ phát trên Spotify

Spotify có hỗ trợ một tính năng cực kỳ hữu ích, đó là được cho phép bạn tạo danh sách chờ phát (hàng đợi). bạn cũng hoàn toàn có thể tùy ý thêm bất kỳ bài hát nào mà mình thích vào danh sách này và chúng sẽ được phát theo thứ tự. Vậy làm thế nào để bạn quản lý danh sách chờ phát cũng như xóa một bài hát ra khỏi hàng đợi? Hãy cùng tìm hiểu ngay tiếp trong tương lai.

Xóa danh sách chờ phát Spotify trên Windows 10 hoặc Mac

trước tiên, hãy mở ứng dụng khách Spotify trên PC của bạn. Nếu không muốn dùng ứng dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể mở trình duyệt và truy cập vào nền tảng web của Spotify. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy nhấp vào hình tượng hàng đợi ở góc dưới cùng bên phải màn hình. hình tượng này là ba đường kẻ ngang xếp ông xã, với một logo Play nhỏ ở góc trên bên trái.

Biểu tượng hàng đợi

Nhấp vào hình tượng này sẽ đưa bạn đến danh sách hàng đợi của Spotify. những bạn sẽ thấy danh sách những bài hát hiện đang phát cũng như những bài nhạc sẽ được phát kế tiếp trên Spotify.

Xóa từng bài hát riêng lẻ

Tất nhiên, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xóa từng bài hát riêng lẻ khỏi danh sách Spotify chờ phát của tớ. Để làm điều đó, hãy di chuột đến một bài hát mà bạn muốn xóa khỏi hàng đợi và nhấp vào hình tượng menu ba chấm bên phải bài hát đó.

Bấm vào biểu tượng menu ba chấm

Trong menu hiện ra, bạn chọn tùy chọn “Remove From Queue”.

Bấm vào "Remove From Queue"

Lập tức, bài hát này sẽ bị xóa khỏi hàng đợi của bạn.

Xóa toàn bộ những bài hát

Nếu bạn đã thêm những bài hát vào hàng đợi Spotify của tớ theo cách thủ công, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa toàn bộ chúng cùng một lúc. Để tiến hành việc này, hãy nhấp vào nút “Clear” (đối với ứng dụng Spotify PC) hoặc nút “Clear Queue” (đối với trình phát Spotify web) ở đầu danh sách “Next In Queue”.

Nhấp vào nút “Queue”

Nếu bạn đang sử dụng Spotify web, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại rằng mình thích xóa danh sách chờ này. nhấp vào “Yes” để xác nhận.

Bấm "Yes"

Xóa danh sách chờ phát Spotify trên Android, iPhone và iPad

Nếu đang sử dụng ứng dụng Spotify giành riêng cho thiết bị di động trên Android, iPhone hoặc iPad, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa danh sách chờ phát của tớ theo cách giống như như trên PC.

Trước tiên, hãy mở Spotify trên Dế yêu thông minh hoặc Tablet và đăng nhập. Nếu bạn đang phát nhạc trên thiết bị di động của tớ hoặc trên một thiết bị được link khác, những bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy thanh tùy chọn phát ở dưới cùng. Nhấn vào đây để xem giao diện đầy đủ.

Thanh tùy chọn phát

Trong menu Playing, hãy nhấn vào hình tượng hàng đợi ở góc dưới cùng bên phải.

Nhấn vào biểu tượng hàng đợi

Danh sách hàng đợi lập tức hiện ra, liệt kê đầy đủ những bài hát hiện đang phát cũng như sẽ được phát kế tiếp trên Spotify. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa từng bài hát khỏi danh sách chờ của tớ hoặc xóa mọi bài hát được thêm theo cách thủ công.

Xóa từng bài hát riêng lẻ

những bạn sẽ cần chọn cụ thể bài hát mà mình thích xóa khỏi hàng đợi. Để tiến hành việc này, hãy nhấn vào hình tượng ô tròn bên trái tên bài hát mà bạn muốn xóa khỏi hàng đợi.

Chọn các bài hát muốn xóa

hiện giờ, nhấn vào nút “Remove” ở cuối menu.

Nhấn vào nút “Remove”

Thao tác này sẽ xóa những bài hát mà bạn đã chọn khỏi danh sách chờ.

Xóa toàn bộ những bài hát

Nếu bạn đã thêm những bài hát vào hàng đợi của tớ theo cách thủ công, những bạn sẽ thấy chúng được liệt kê trong phần “Next In Queue” ở đầu danh sách. Bên cạnh title danh mục là nút “Clear Queue”.

Nhấn vào nút “Clear Queue”

Nhấn vào nút này để xóa toàn bộ những bài hát được thêm theo cách thủ công được liệt kê ở đây.

Sau khi xóa, những bạn sẽ cần thêm những bài hát khác hoặc chọn một playlist mới để phát. Nếu không tồn tại bài hát nào khác trong hàng đợi, Spotify sẽ ngừng phát.

 • Cách đổi, xóa ảnh đại diện tài khoản Spotify
 • Cách đăng xuất tài khoản Spotify khỏi toàn bộ thiết bị cùng một lúc
 • Cách tạo playlist Spotify, sẻ chia playlist Spotify
 • Cách nghe Podcasts trên Spotify
Thứ Tư, 31/03/2021 15:12
31 👨 89
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Microsoft Edge được bổ sung tính năng chia sẻ tab giữa Windows 10 và Android Microsoft Edge được bổ sung tính năng sẻ chia tab giữa Windows 10 và Android
 • Microsoft Edge Dev đã xuất hiện trên Android, download ngay! Microsoft Edge Dev đã xuất hiện trên Android, download ngay!
 • PC màn hình cảm ứng nên cài bản phân phối Linux nào? PC màn hình cảm ứng nên cài bản phân phối Linux nào?
 • Cách đồng bộ hóa tab giữa các trình duyệt khác nhau với tiện ích Tab Session Manager Cách đồng bộ hóa tab giữa những trình duyệt không giống nhau với tiện ích Tab Session Manager
 • Cách sử dụng Airplay (chiếu màn hình) trên máy Mac Cách sử dụng Airplay (chiếu màn hình) trên máy Mac
 • Cách tắt màn hình Chromebook khi thiết bị đã được kết nối với màn hình rời Cách tắt màn hình Chromebook khi thiết bị đã được kết nối với màn hình rời
Spotify
 • Cách tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify Android với ứng dụng Mutify Cách tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify Android với ứng dụng Mutify
 • Cách xóa danh sách chờ phát trên Spotify Cách xóa danh sách chờ phát trên Spotify
 • Cách đổi, xóa ảnh đại diện tài khoản Spotify Cách đổi, xóa ảnh đại diện tài khoản Spotify
 • Cách phát bộ sưu tập nhạc cục bộ trên Spotify Cách phát bộ sưu tập nhạc cục bộ trên Spotify
 • Cách tiết kiệm dữ liệu sử dụng trong Spotify Cách tiết kiệm dữ liệu sử dụng trong Spotify
 • Cách tắt khởi động Spotify khi mở máy trên Windows 10 Cách tắt khởi động Spotify khi mở máy trên Windows 10
 • So sánh Spotify và Apple Music So sánh Spotify và Apple Music
 • Tổng hợp hệ thống phím tắt khi sử dụng Spotify trên PC giúp thao tác dễ dàng và nhanh chóng Tổng hợp hệ thống phím tắt khi sử dụng Spotify trên PC giúp thao tác dễ dàng và nhanh gọn
 • Cách đổi giao diện phát nhạc Spotify web Cách đổi giao diện phát nhạc Spotify web

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *