Cách tải video YouTube về Dế yêu iPhone

Sử dụng ứng dụng tải video

Để tải video YouTube trên Android, hay tải video trên iPhone đã không thể quá phức tạp như trước. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video trên Dế yêu, với cách làm đơn giản và nhanh gọn như khi tải video YouTube về máy tính.

Với iPhone chúng ta có nhiều ứng dụng như FoxFM, Browser and Documents Manager,… mà không cần xem video YouTube offline trên Dế yêu. Đặc biệt với iOS 12 mới tăng cấp thì bạn cũng rất có thể sử dụng ngay ứng dụng Siri Shortcuts. Đây là ứng dụng tạo nhiều thao tác triển khai trên iPhone, như tắt WiFi hoàn toàn trên Trang chủ screen, tải file nhiều định dạng về iPhone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Siri Shortcuts tải video YouTube trên iOS 12 và ứng dụng tải video YouTube từ iOS 12 trở xuống.

3 cách download video YouTube trên Dế yêu

 • 1. Tải video YouTube trực tuyến
  • Download video YouTube trên yt1s.com
  • Tải video YouTube trên y2mate.com
 • 2. Download video YouTube trên iPhone bằng PlayerXtreme truyền thông Player
 • 3. Cách tải video YouTube về cuộn camera iPhone

1. Tải video YouTube trực tuyến

Download video YouTube trên yt1s.com

website yt1s hỗ trợ bạn tải video YouTube trên iPhone hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khi bạn tải video trên yt1s sẽ không tồn tại pop-up quảng cáo hiển thị làm gián đoạn quy trình tải video.

Trước hết bạn truy cập vào link dưới đây để vào website yt1s trên iPhone. Lưu ý chúng ta phải mở bằng trình duyệt Safari.

https://yt1s.com/

Trong giao diện của website bạn dán URL video vào khung white color rồi nhấn nút Convert để triển khai tải video trên yt1s.

Tải video trên yt1s.com

Kết quả những bạn sẽ nhìn thấy video YouTube với tùy chọn chất lượng video muốn tải xuống. Ngoài ra website còn hỗ trợ tải mp3 video YouTube với chất lượng 128kbps. Chúng ta nhấn nút Get link để tiến hành tải video.

sau cuối bạn nhấn nút Tải về và đồng ý tải video xuống Dế yêu.

Đồng ý tải video

Sau khi tải xong thì bạn nhìn lên hình tượng mũi tên màu xanh ở góc phải trên cùng. Khi nhấn vào đó sẽ nhìn thấy video YouTube được tải xuống. Nhấn vào hình tượng kính lúp để truy cập nơi lưu trữ video trên ứng dụng Files iPhone.

Tải video YouTube trên y2mate.com

Để tải video trên y2mate.com bạn cũng cần truy cập từ trình duyệt Safari theo link dưới đây.

http://y2mate.com/

Sau đó chúng ta cũng dán URL video YouTube muốn tải và website tự động bắt link để hiển thị video.

Tải video trên y2mate

Bạn kéo xuống phía bên dưới rồi nhấn vào hình tượng mũi tên xổ xuống để mở rộng danh sách những định dạng tải và chất lượng tải video YouTube gồm có tải nhạc chất lượng rất tốt 320 kbps. Sau khi chọn xong nhấn nút Tải về. Sau đó bạn cũng đồng ý được chấp nhận tải video xuống.

Kết quả video cũng được tải và lưu trong ứng dụng quản lý tập tin Files trên iPhone.

2. Download video YouTube trên iPhone bằng PlayerXtreme truyền thông Player

Để tải video YouTube xuống iPhone, chúng ta cũng rất có thể sử dụng ứng dụng PlayerXtreme truyền thông Player với nhiều tính năng hữu ích không giống nhau.

Ứng dụng này rất có thể quản lý những tập tin đa phương tiện trên thiết bị, gồm có âm thanh, video và cả hình ảnh. bạn cũng rất có thể tải video trên YouTube, hay tải file âm thanh từ Zing MP3, Nhaccuatui dễ dàng. Và sau đó rất có thể xem video trong cả khi thiết bị không tồn tại kết nối WiFi. Bên cạnh đó, PlayerXtreme truyền thông Player cũng hỗ trợ chúng ta trong việc chuyển video hay âm thanh từ máy tính lên iPhone, trải qua địa chỉ IP để bạn truy cập.

 • Tải PlayerXtreme truyền thông Player

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng theo link phía bên trên và sau đó khởi động. Ở giao diện trước tiên, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo hay không. Tiếp đến, ở giao diện chính của ứng dụng nhấn vào tab Network phía bên dưới.

Bước 2:

Sang giao diện mới nhấp tiếp vào mục From internet (YouTube,…). Xuất hiện giao diện nhập địa chỉ website để tải video hay mp3. Nếu muốn tải video YouTube, bạn cũng rất có thể click trực tiếp vào hình tượng trên giao diện này.

Bước 3:

Trong giao diện YouTube nhấn vào hình tượng kính lúp để tìm kiếm video muốn tải. Tiếp đến khi ở giao diện phát video, nhấn vào hình tượng Grab ở góc dưới bên phải giao diện như hình. Xuất hiện 1 menu phụ để lựa chọn phát video trên trình phát video của PlayerXtreme hay tải video xuống thiết bị.

Tùy vào từng video muốn tải mà chúng ta sẽ có thêm những lựa chọn độ phân giải hoặc định dạng của video. Để tải video nhấn nút Download.

Bước 4:

Ngay sau đó những bạn sẽ nhìn thấy mục Library thông báo số lượng file mới tải xuống. Nhấn chọn để mở và thấy quy trình tải video trên ứng dụng.

Khi quy trình này hoàn thành người tiêu dùng chỉ việc nhấn vào video, rồi nhấn tiếp vào nút Play màu xanh để xem offline mà không cần kết nối Internet.

Bước 5:

Để tải bài hát trên Zing MP3 hay Nhaccuatui, nhập địa chỉ website ở thanh trên cùng và tìm kiếm bài hát mình thích tải. Chẳng hạn tôi sẽ tải bài hát trên Nhaccuatui.

Trong giao diện phát bài hát cũng nhấn vào hình tượng Grab phía bên dưới để tải. Xuất hiện menu phụ, nhấn Download để tải file mp3 về máy.

Bước 6:

Ngay lập tức mục Library cũng sẽ thông báo tới người tiêu dùng. Chờ quy trình tải bài hát thành công và chỉ việc mở lên để nghe là xong.

Trên đây là hướng chi tiết cách sử dụng PlayerXtreme để tải video YouTube, âm thanh xuống iPhone. Ngoài ra ứng dụng cũng rất có thể chuyển tập tin từ máy tính sang iPhone nhanh gọn. bạn cũng rất có thể xem video, nghe nhạc trong cả khi offline. Với bản Pro mất phí, chúng ta sẽ được sử dụng thêm hỗ trợ Chromecast để trình chiếu nội dung lên màn hình thông thường, hay Airplay, chụp hình video, cắt khung hình video,…

3. Cách tải video YouTube về cuộn camera iPhone

Thật không may, những ứng dụng iPhone được chấp nhận bạn tải xuống video YouTube trực tiếp không kéo lâu bền hơn. Nhưng vấn đề này khá dễ xử lý bằng một cách giải quyết nhỏ.

trước tiên, thiết lập ứng dụng Documents by Readdle. Nó là một trình quản lý file với trình duyệt web tích hợp, giúp bạn dễ dàng tải xuống và chuyển video YouTube.

Tiếp theo, duyệt đến video YouTube bạn muốn tải xuống. bạn cũng rất có thể sử dụng ứng dụng YouTube chính thức để triển khai điều này, mở video, nhấn Share, sau đó chọn Copy link.

Khi có link, hãy quay lại ứng dụng Documents. Nhấn vào hình tượng ở góc dưới bên phải để mở trình duyệt tích hợp. Duyệt đến một website rất có thể tải xuống video YouTube, chẳng hạn như BitDownloader.

3.1. Lưu video YouTube vào iPhone

Nhấn và giữ bên trong trường Enter the video link và chọn Paste để thêm link vào video YouTube. Sau đó nhấn vào nút Download.

Sau một lát, website sẽ tạo những link tải xuống cho video. Cuộn xuống cho tới khi bạn thấy title Download Video with Sound. Nhấn vào nút Download bên cạnh chất lượng mà bạn muốn lưu.

Tiếp theo, những bạn sẽ thấy một dấu nhắc để lưu file. Nếu bạn thích, hãy thay đổi Name thành một chiếc gì đó ngắn hơn hoặc mang tính mô tả nhiều hơn thế nữa. Vị trí lưu mặc định Downloads không tồn tại vấn đề gì; nhấn Done để lưu. bạn cũng rất có thể bỏ chọn thanh trượt nếu muốn lưu những bản tải xuống trong tương lai vào cùng một thư mục mỗi lần.

trong những khi chờ đón, chạm vào nút Downloads trên thanh công cụ dưới cùng để kiểm tra quy trình của nó.

3.2. Di chuyển video sang cuộn camera

Từ đây, bạn chỉ việc di chuyển video vào thư mục Camera Roll (cuộn camera). Nhấn vào hình tượng thư mục ở góc dưới bên trái của ứng dụng để rời khỏi trình duyệt web và quay lại trình quản lý file.

Tiếp theo, mở thư mục Downloads. Nhấn hình tượng Ellipsis phía bên dưới file bạn vừa tải xuống, sau đó chọn Move. Trên trang Move to, những bạn sẽ thấy thư mục Photos trong My Files. Nhấn vào Photos để kiểm tra, sau đó nhấn nút Move ở trên cùng bên phải.

Bạn đã hoàn tất! lúc này, chỉ việc mở ứng dụng Photos trên Dế yêu là những bạn sẽ thấy video mới của tớ. Nó sẽ xuất hiện cùng với những Bức Ảnh gần đây nhất của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nó trên tab Album nếu bạn cuộn xuống Videos dưới title truyền thông Types.

tìm hiểu thêm thêm những bài tiếp sau này:

 • Cách tải video Facebook về máy tính sớm nhất không cần phần mềm
 • Cách dùng YouTube Manager tải video trên kênh Youtube
 • Cách tải video Facebook nhóm kín
 • Video YouTube không phát trên Android, iOS, máy tính và Mac, đây là cách khắc phục lỗi
 • Upload, tải Video lên YouTube trên iPhone thế nào?

Chúc những bạn triển khai thành công!

 • 4 cách chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất
 • Khắc phục lỗi “Unable to Join Network Failure (error -3)” trên iPhone
 • Hướng dẫn ẩn danh sách video YouTube đã thích, đã lưu trên iPhone, iPad
 • Hướng dẫn chèn stickers độc đáo vào tin nhắn trên iMessage
 • Cách tải phim trên iPad hoặc iPhone
 • Cách ẩn những ứng dụng đã mua trên iPhone và iPad
Thứ Sáu, 02/04/2021 22:02
4,610 👨 76.674
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
tìm hiểu thêm thêm
 • Cách tải video YouTube về Dế yêu Android
 • Cách tải ảnh Instagram về máy tính, Dế yêu
 • Cách chiếu video YouTube từ Dế yêu lên tivi
 • Cách tải ảnh trên Facebook về Dế yêu Android, iOS
 • Cách tải video Youtube trên Dế yêu Samsung J7 Prime
 • Cách tải video Vimeo về máy tính
 • Cách phát video Youtube lặp lại tự động trên Dế yêu Android, iPhone
Bài viết mới nhất
 • So sánh Mi Band 5 và Mi Band 6, có nên mua Mi Band 6 không? So sánh Mi Band 5 và Mi Band 6, có nên mua Mi Band 6 không?
 • Cách tải filter game người chạy trên Story Instagram Cách tải filter trò chơi người chạy trên Story Instagram
 • Cảnh báo: Tham gia ứng dụng đa cấp 'ấp trứng', 'nuôi bò online', nhiều người mang nợ Cảnh báo: Tham gia ứng dụng đa cấp ‘ấp trứng’, ‘nuôi bò trực tuyến’, nhiều người mang nợ
 • Lên đồ Teemo Quỷ Vương, đội hình Teemo mùa 5 DTCL Lên đồ Teemo Quỷ Vương, đội hình Teemo mùa 5 DTCL
 • Một số tài khoản Facebook bị lỗi từ chối truy cập Một số tài khoản Facebook bị lỗi từ chối truy cập
 • Tính năng mới của Windows 10 giúp kéo dài tuổi thọ của pin và giảm tiếng ồn của quạt Tính năng mới của Windows 10 giúp nối dài tuổi thọ của pin và giảm tiếng ồn của quạt
Thủ thuật ứng dụng
 • Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 28/04/2021 Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 28/04/2021
 • Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone Điều khiển Apple TV từ xa với iPad hoặc iPhone
 • Cách chụp màn hình iPhone dễ nhất, cho mọi dòng iPhone Cách chụp màn hình iPhone dễ nhất, cho mọi dòng iPhone
 • Hướng dẫn sử dụng đúng cách 16 bộ lọc Instagram Hướng dẫn sử dụng đúng cách 16 bộ lọc Instagram
 • Cách dùng Safe Pixel giấu hình ảnh trên iPhone Cách dùng Safe px giấu hình ảnh trên iPhone
 • Toàn tập cách sử dụng bàn phím Google Gboard trên iPhone, iPad Toàn tập cách sử dụng bàn phím Google Gboard trên iPhone, iPad
 • Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với iPhone Hướng dẫn sử dụng ổ USB Flash với iPhone
 • Cách đổi giao diện trang chủ Cydia iPhone Cách đổi giao diện trang chủ Cydia iPhone
 • Cách tăng khả năng bắt sóng cho điện thoại iPhone Cách tăng khả năng bắt sóng cho Dế yêu iPhone

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *