Cách sử dụng tường lửa chặn kết nối internet trong Windows | IT Vlogs mới nhất

chặn phần mềm kết nối internet
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách sử dụng tường lửa chặn kết nối internet trong Windows | IT Vlogs . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Cách sử dụng tường lửa chặn kết nối internet trong WindowsnnChào các bạn, ở video này mình hướng dẫn các bạn cách dùng tưởng lửa của windows để chặn kết nối của một chương trình máy tính hoặc một port kết nối ra ngoài internet hoặc chặn kết nối sang máy khác.nnChúc mọi người xem vui vẻnnNếu thấy hay hãy cho IT Vlog một Like và đăng ký kênh ủng hộ mình sẽ ra nhiều video mới nhé!nnGoogle+:

#tuonglua #maytinh
tags:
Firewall (Software Genre), Windows Firewall, windows firewall, firewall, block internet, google chrome, block google chrome, tương lửa, tuong lua, chan ket n…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách sử dụng tường lửa chặn kết nối internet trong Windows | IT Vlogs. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *