Cách đọc sách điện tử Kindle trên máy tính

Vì một lý do nào đó mà bạn hiện không mang theo chiếc máy đọc sách Kindle yêu quý bên mình – Không thành vấn đề. Bạn vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể đọc những cuốn sách điện tử của tôi trên một màn hình lớn, đẹp mắt mà không lo thiếu mất những tính năng thiết yếu như ghi chú, ghi lại, hay dấu trang.

Dưới đây là cách đọc sách Kindle trên bất kỳ chiếc PC nào mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm.

 • Làm thế nào để xóa sách từ Kindle?

Đọc sách Kindle bằng trình duyệt web trên máy tính

Trước tiên, hãy nói về Kindle Cloud Reader. Đây là trình đọc sách điện tử trực tuyến của Amazon, cung ứng cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ những đầu sách bạn đã mua bằng tài khoản Amazon Kindle của tôi.

Hãy truy cập web site Kindle Cloud Reader bằng bất kỳ trình duyệt web nào trên PC Windows, Mac hoặc Linux. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn.

Kindle Cloud Reader

Sau khi đăng nhập thành công, ngay lập tức, những bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ những đầu sách điện tử mà mình đã mua được liệt kê trên thư viện Kindle Library của tôi (ngoại trừ những tài liệu đã được tải lên tài khoản Kindle của bạn).

lúc này, chỉ việc nhấp vào một cuốn sách điện tử mà bạn muốn đọc để mở nó ngay lập tức trong trình duyệt. Nếu bạn đã đọc cuốn sách này trên một thiết bị khác, Kindle Cloud Reader sẽ tiếp tục từ vị trí gần nhất mà bạn dừng lại.

Nhấp vào một cuốn sách điện tử mà bạn muốn đọc

những bạn sẽ thấy một thanh công cụ ở trên cùng với những tùy chọn để thêm dấu trang và ghi chú. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem mục lục tại đây.

Giao diện đọc

Ngoài ra, toàn bộ giao diện đọc sách cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nhấp vào nút “Aa” để thay đổi phông chữ, cỡ chữ, nền, khoảng cách và hơn thế nữa.

Sau đó, toàn bộ những gì bạn phải làm là sử dụng những phím mũi tên để chuyển đổi giữa những trang.

Tùy chỉnh giao diện đọc

Khi bạn đọc xong, chỉ việc đóng tab. quy trình đọc sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản của bạn. Lần tiếp theo khi bạn chọn sách trên thiết bị Kindle của tôi, những bạn sẽ có một tùy chọn để chuyển tiếp đến trang bạn đã dừng lại từ Kindle Cloud Reader.

Đọc sách điện tử bằng ứng dụng Kindle cho Windows và Mac

Kindle Cloud Reader là một phương án “chữa cháy” tác dụng khi bạn không mang theo máy đọc sách bên mình. Nhưng nếu bạn có ý định đọc sách thường xuyên trên máy tính của tôi, tốt nhất bạn nên download ứng dụng Kindle chuyên dụng dành riêng cho Windows hoặc Mac.

thứ nhất, truy cập website Kindle Apps và nhấp vào nút “Download for PC & Mac” để tải ứng dụng về máy.

Download ứng dụng

Làm theo những bước hướng dẫn để thiết lập ứng dụng. Sau khi thiết lập xong, bạn hãy mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của tôi.

Đăng nhập

lúc này, những bạn sẽ thấy toàn cuốn sách điện tử được liệt kê trong thư viện của tôi. Bấm đúp vào một cuốn sách để bắt đầu đọc.

Bấm đúp vào một cuốn sách

Theo mặc định, cơ chế đọc của Kindle để lại khá nhiều diện tích màn hình dư thừa, cụ thể là khoảng trống lề ở cả hai bên trái phải.

Giao diện đọc mặc định

Để giải quyết vấn đề này, trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên bật cơ chế Two Page từ thanh công cụ. Sau đó, nhấp vào nút “Aa” và tăng “Page Width” lên mức cao nhất.

Tùy chỉnh trang

lúc này, trang sách sẽ thực sự chiếm toàn bộ màn hình, giúp bạn đọc nội dung dễ dàng hơn.

Giao diện đọc tối ưu

bạn cũng hoàn toàn có thể điều phối giữa những trang sách bằng cử chỉ cuộn, nút trên màn hình hoặc phím mũi tên trên bàn phím. Sau khi đọc xong một cuốn sách, hãy nhấp vào nút “Library” để quay lại “trang chủ”.

 • Cách kích hoạt Dark Mode trên Kindle
 • 5 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất
 • 5 ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho Windows 10
Thứ Tư, 31/03/2021 15:20
31 👨 131
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Microsoft Edge được bổ sung tính năng chia sẻ tab giữa Windows 10 và Android Microsoft Edge được bổ sung tính năng sẻ chia tab giữa Windows 10 và Android
 • Microsoft Edge Dev đã xuất hiện trên Android, download ngay! Microsoft Edge Dev đã xuất hiện trên Android, download ngay!
 • PC màn hình cảm ứng nên cài bản phân phối Linux nào? PC màn hình cảm ứng nên cài bản phân phối Linux nào?
 • Cách đồng bộ hóa tab giữa các trình duyệt khác nhau với tiện ích Tab Session Manager Cách đồng bộ hóa tab giữa những trình duyệt không giống nhau với tiện ích Tab Session Manager
 • Cách sử dụng Airplay (chiếu màn hình) trên máy Mac Cách sử dụng Airplay (chiếu màn hình) trên máy Mac
 • Cách tắt màn hình Chromebook khi thiết bị đã được kết nối với màn hình rời Cách tắt màn hình Chromebook khi thiết bị đã được kết nối với màn hình rời
Ứng dụng
 • Cách đồng bộ hóa tab giữa các trình duyệt khác nhau với tiện ích Tab Session Manager Cách đồng bộ hóa tab giữa những trình duyệt không giống nhau với tiện ích Tab Session Manager
 • Cách ghim tệp trong Microsoft Teams Cách ghim tệp trong Microsoft Teams
 • Cách xóa tin nhắn và lịch sử trò chuyện Telegram Cách xóa tin nhắn và lịch sử trò chuyện Telegram
 • Cách dùng Gojek gọi xe, đặt đồ ăn, gửi hàng, chuyển tài khoản GoViet sang GoJek Cách dùng Gojek gọi xe, đặt đồ ăn, gửi hàng, chuyển tài khoản GoViet sang GoJek
 • Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage Facebook Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage Facebook
 • Hướng dẫn quay video Giáng sinh trên Instagram Hướng dẫn quay video Giáng sinh trên Instagram
 • Office kết hợp One Drive, sự lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng Office phối kết hợp One Drive, sự lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng
 • Cách tạo hiệu ứng đổ bóng trên PowerPoint Cách tạo hiệu ứng đổ bóng trên PowerPoint
 • RAW - định dạng ảnh số chuyên nghiệp RAW – định dạng ảnh số chuyên nghiệp

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *