Khi gửi hàng đi Úc điều người tiêu dùng quan tâm nhất đó là mức phí gửi một lô hàng. Có nhiều người khi vẫn chưa nắm vững mức phí chung rất đơn giản bị lừa gạt. những công ty kém uy tín sẽ dựa vào đó lấy đi khoản tiền lớn của bạn. Vì thế việc nắm vững giá cước gửi hàng giúp bạn cũng rất có thể sử dụng những dịch vụ một cách thông minh hơn. Hãy cùng xem thêm giá cước gửi hàng đi Úc năm 2020 để nắm vững những thông tin hơn nhé.

Gửi hàng đi Úc
Gửi hàng đi Úc

Báo giá cước gửi hàng đi Úc năm 2020

Để người tiêu dùng thuận tiện hơn trong quy trình gửi hàng đi Úc. Chúng tôi update một bảng giá cước sau mang thông tin xem thêm trong năm mới 2020.

MẶT HÀNG trọng lượng (kg) Mức phí (VNĐ)
những loại quà tặng  1kg 70.000- 120.000
Giấy tờ, chứng từ quan trọng 1kg 300.000- 600.000
Hàng hóa thủ công mỹ nghệ 1kg 100.000- 120.000
Quần áo, vải, mặt hàng bằng vải 1kg 80.000- 120.000

Vừa rồi là bảng giá gửi hàng đi Úc năm 2020. Tuy nhiên, bạn nên nhớ bảng này chỉ mang tính chất xem thêm. những mức phí sẽ có sự dao động, chênh lệch tùy vào thời điểm, công ty, doanh nghiệp.
Hơn nữa, có một số mặt hàng khi gửi đến Úc cần phải đóng một mức VAT riêng mà nước họ quy định. Vì thế mức phí gửi hàng trên vẫn chưa phải là số tiền sau cuối bạn phải trả.

rất có thể update Báo Giá cước ở đâu?

Để rất có thể nhận được Báo Giá cược một cách nhanh gọn nhất, bạn cũng rất có thể sử dụng nhiều cách.

  • Cách 1: Liên hệ đến số Smartphone hotline: 0935088226. những bạn sẽ được nhân viên của Chuyển phát nhanh 123Express hỗ trợ nhiệt tình.
  • Cách 2: Liên lạc với chúng tôi qua mail: seo123express@gmail.com. Hãy gửi đến những thắc mắc và vấn đề cần hỗ trợ. Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại để giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn.
  • Cách 3: Truy cập vào web site: https://123express.vn . Đây là website site chính thống đã được cấp phép hoạt động của chúng tôi. 123express sẽ luôn thường xuyên update bảng giá một cách chi tiết nhất đến cho bạn.

Có bao nhiêu cách thanh toán giá cước gửi hàng?

Để thanh toán phí gửi hàng, cách thông dụng nhất là trả tiền mặt trực tiếp tại nơi gửi. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. tạo sự thuận lợi giữa hai bên với nhau thì hiện nay có nhiều cách khác nữa. bạn cũng rất có thể lựa chọn thanh toán qua thẻ tín dụng, visa hoặc chuyển khoản. Vì thế việc thanh toán chi phí sẽ không thể là vấn đề khiến bạn lo lắng. Có thêm sự lựa chọn cho mình nhằm giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Hỗ trợ được toàn bộ người tiêu dùng dù ở xa hay gần, dù là người tiêu dùng bận rộn đi nữa.

Bảng giá cước gửi hàng sang Úc
Bảng giá cước gửi hàng sang Úc

Chuyển phát nhanh 123express có đắt không?

Có những doanh nghiệp vận tải, vận chuyển thu từ người tiêu dùng mức phí tương đối cao. Tuy nhiên, với chúng tôi, người tiêu dùng đó là thượng đế. Để phục vụ được toàn bộ mọi tầng lớp người tiêu dùng, chúng tôi cung ứng một mức phí cực kì hợp lý. Tùy vào mỗi dịch vụ, đơn hàng vận chuyển mà có mức phí không giống nhau.

Thế nhưng, 123express đảm bảo giá cả vừa rẻ, vừa có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho người tiêu dùng quen. không tồn tại những mức phí phát sinh sau khi chuyển đơn hàng, báo giá cả một cách công khai minh bạch. mang về sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối với mọi người tiêu dùng sử dụng.

người tiêu dùng nói gì về 123express?

Chị Hà (24 tuổi): “Khi lựa chọn một dịch vụ gửi hàng tôi luôn lo lắng về mức phí. Bởi là gửi hàng sang quốc tế, nên chắc chắn giá cả rất đắt, có khi giá cao hơn giá trị hàng gửi. Thế nhưng, khi đến với 123express lúc đầu tôi đã rất nghi ngờ khi giá cực kì rẻ. Đổi lại sự nghi ngờ lúc đầu, đó là tôi đã rất hài lòng. Đơn hàng được vận chuyển cực kì nhanh gọn, đóng gói chắc chắn, kỹ lưỡng. Tôi rất vui vì mình đã tin tưởng đúng nơi và sẽ sử dụng dịch vụ lâu dài”

Thông tin liên lạc

  • Chuyển phát nhanh 123express, 2/5B Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.
    Số Smartphone: 0935088226
  • Mail: seo123express@gmail.com
  • web site: https://123express.vn

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *