Bang Bang trên zing me – Luffy Bình Luận mới nhất

bang bang tren
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Bang Bang trên zing me – Luffy Bình Luận . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


– Hello mọi người, mình đã trở lại sau nhiều công việc, máy quay hư nên mình dùng tạm bandicam nhé, cùng xem luffy quẩy nào.n* Nhạc:
Intro: So much left to say –
Group: facebook.com/groups/banaccbangbangn* Thêm thông tin:n- Phần mềm ghi hình: Action!n- Phần mềm chỉnh sửa video: Sony Vegas 11.0 Pron- Phần mềm làm intro (Cái này các bạn nên tìm hiểu trên mạng đi):nBlender – Trang Web: Blender.orgn* Sv: Tuổi Mùi, thân, dậun* Hỏi gì thì hỏi:
cảm thấy thích hãy Subscribe, hoặc Like, hoặc cả hai để mình có động lực nhé 😀 và nếu thích thì bạn có thể quăng lên bất cứ đâu, miễn là không lấy cắp video của mình là được,mình không có phiền đâu xD
tags:
Trình chỉnh sửa YouTube
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Bang Bang trên zing me – Luffy Bình Luận. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *