Bài 6: Hôm nay thứ mấy? What Day is Today? mới nhất

hôm nay là tuần thứ mấy
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Bài 6: Hôm nay thứ mấy? What Day is Today? . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Trong bài học hôm nay chúng ta bước sang một chương mới. Bài hôm nay sẽ hướng dẫn chúng ta cách hỏi thăm ngày trong tuần: Hôm nay thứ mấy? Hôm nay có phải là thứ ….. hay không?nCũng như mọi khi, luyện tập thật nhiều là chìa khóa để đưa chúng ta đến với thành công. Các bạn cố gắng luyện tập nhé! Mọi thắc mắc xin ghi chú vào phần bình luận phía dưới, TK và anh Frank sẽ cố gắng trả lời và giải đáp cho các bạn.
tags:
English Language, Learn English, Study English, Study English with Us, Anh Văn giao tiếp, Học Anh Văn với người nước ngoài, Học Anh Văn miễn phí, Luyện nói A…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Bài 6: Hôm nay thứ mấy? What Day is Today?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *