4 Rainmeter tuyệt đẹp bạn nhất định phải thử

Windows luôn là một hệ điều hành hoàn toàn có thể tùy chỉnh. bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi hình nền theo ý thích của tớ hoặc sử dụng bất kỳ theme nào của bên thứ ba để thay đổi tâm trạng. Nếu điều đó vẫn vẫn chưa đủ, bạn cũng hoàn toàn có thể seting Rainmeter và loại bỏ toàn bộ những nhu cầu tùy chỉnh khác.

bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng skin mới trải qua ứng dụng Rainmeter và thay đổi hoàn toàn giao diện của màn hình chính hệ điều hành Windows. Trong bài viết hôm nay, Quantrimang sẽ giới thiệu cho bạn 4 Rainmeter tuyệt đẹp mà bạn nhất định phải thử.

1. FLHUD

Đối với những người muốn giữ mọi thứ ở mức tối thiểu, bạn cũng hoàn toàn có thể thử skin FLHUD Rainmeter. Đây là một trong những theme giúp mọi thứ trở thành dễ dàng hơn nếu bạn dành nhiều thời gian trên desktop hoặc PC của tớ.

FLHUD
FLHUD

Có một widget hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình chính, tốt nhất là ở trên cùng. Điều tốt nhất về widget này là bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những hyperlink (siêu links) hoàn toàn có thể tùy chỉnh. chỉ việc links toàn bộ những website được sử dụng nhiều nhất trong tiện ích và sau vài giây, bạn đã sở hữu thể truy cập vào website yêu thích của tớ.

Hơn nữa, còn có một trình hiển thị Spotify, hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào và mang đến cho màn hình của bạn những rung cảm âm nhạc rất cần thiết. Ngoài ra còn có tiện ích ngày và giờ khá đẹp mắt. Đáng để ý, bạn cũng hoàn toàn có thể ẩn thanh tác vụ để thêm nhiều widget hơn. Nhìn chung, FLHUD là một skin Rainmeter tuyệt vời để bắt đầu.

2. Ageo

Nếu bạn là tình nhân thích Xu thế Material, thì Ageo có lẽ là skin Rainmeter tốt nhất mà bạn nên thử.

Ageo
Ageo

Nó mang đến cho bạn một trình phát nhạc kiểu dáng đẹp trên màn hình chính, cùng với widget thông tin ngày, giờ và thời tiết, có khả năng tùy chỉnh cao. Có một widget đang chạy cung ứng cho bạn những câu trích dẫn đầy động lực để bạn bắt đầu ngày mới với một tư duy tích cực.

Có một dock hoàn toàn có thể tùy chỉnh cực kỳ lớn, tương tự như như dock được tìm thấy trên macOS. Mặc dù skin Ageo Rainmeter cung ứng cho bạn một số tùy chọn và tiện ích, nhưng nó tiêu tốn nhiều tài nguyên.

 • Cách cài giao diện Windows 10 đầy quyến rũ bằng theme Decision và Rainmeter

3. The Gemini Suite

Rainmeter The Gemini Suite giành riêng cho những người đam mê Gameplay muốn xem mọi thông tin về CPU, GPU, RAM, v.v… trên màn hình chính. Có một widget lưu trữ ngay phía trước cùng với một widget ngày và giờ.

The Gemini Suite
The Gemini Suite

Điều thú vị là skin Gemini Suite tương thích với những trò chơi thủ vì có một tiện ích được cho phép bạn thêm lựa chọn trò chơi và ứng dụng của tớ. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp tài khoản Steam của tớ để mở và Gameplay ngay lập tức.

Hình nền được nhúng với skin này và trông khá tuyệt khi mang đến cho người tiêu dùng cảm giác của một trò chơi thủ. Ngoài ra còn có những công cụ Gameplay khác, hoàn toàn có thể truy cập bằng một cú nhấp chuột.

4. IronMan – Jarvis

Rainmeter này giành riêng cho những người hâm mộ Ironman. Rainmeter IronMan – Jarvis nhằm mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong bộ đồ Ironman, nơi bạn có được chiếc máy tính hỗ trợ J.A.R.V.I.S của riêng mình.

IronMan - Jarvis 
IronMan – Jarvis

Skin hoàn toàn có thể tùy chỉnh siêu nhanh, và toàn bộ những yếu tố của skin IronMan – Jarvis này hoàn toàn có thể được định vị lại và điều chỉnh theo sở thích của từng người. Một số widget đi kèm theo là đồng hồ/ngày, chi tiết dung lượng ổ cứng và nhiệt độ, nguồn cấp RSS, v.v…

Ngoài ra còn có những shortcut đến những thư mục hệ thống, tức là bạn cũng hoàn toàn có thể links bất kỳ thư mục yêu thích nào muốn truy cập nhanh.

 • Hướng dẫn tạo giao diện Windows 10 tuyệt đẹp với bộ theme Amatical và phần mềm Rainmeter
 • 3 bước sắp xếp màn hình desktop với Rainmeter
 • 3 hiệu ứng Rainmeter ma mị cho máy tính của dân văn phòng trong ngày Halloween
 • Hiển thị đoạn trích dẫn trên Desktop bằng Rainmeter
Thứ Tư, 24/03/2021 15:40
51 👨 2.693
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Apple tung gấp iOS 14.5.1 để khắc phục lỗi bảo mật quan trọng, cập nhật ngay Apple tung gấp iOS 14.5.1 để khắc phục lỗi bảo mật quan trọng, update ngay
 • Nút Menu Hamburger là gì? Có tác dụng thế nào? Nút Menu Hamburger là gì? Có tác dụng thế nào?
 • Lỗ hổng nhân Linux làm lộ bộ nhớ Stack, gây rò rỉ dữ liệu cục bộ Lỗ hổng nhân Linux làm lộ bộ nhớ Stack, gây rò rỉ dữ liệu cục bộ
 • Cách ngăn thành viên kích nhau ra khỏi nhóm trong Microsoft Teams Cách ngăn thành viên kích nhau ra khỏi nhóm trong Microsoft Teams
 • Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn
 • 20 sự thật thú vị ít ai biết về tỷ phú Bill Gates 20 thực sự thú vị ít ai biết về tỷ phú Bill Gates
Ứng dụng
 • Cách ngăn thành viên kích nhau ra khỏi nhóm trong Microsoft Teams Cách ngăn thành viên kích nhau ra khỏi nhóm trong Microsoft Teams
 • Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn
 • Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 05/05/2021 Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 05/05/2021
 • Tăng tốc Microsoft Outlook 2007 Tăng tốc Microsoft Outlook 2007
 • Google Play có thể sẽ dần trở thành “gà đẻ trứng” Google Play hoàn toàn có thể sẽ dần dần trở thành “gà đẻ trứng”
 • Bạn có muốn học các thủ thuật Adobe Photoshop trong vòng 1 phút? Hãy xem hết những video hướng dẫn này Bạn có muốn học những thủ thuật Adobe Photoshop trong vòng 1 phút? Hãy xem hết những video hướng dẫn này
 • 10 mẹo và thủ thuật dành cho người dùng Facebook 10 mẹo và thủ thuật giành riêng cho người tiêu dùng Facebook
 • Cách mở nhanh trang web từ tab mới trên Chrome Cách mở nhanh website từ tab mới trên Chrome
 • Cách đổi font chữ trang web trên Chrome Cách đổi font chữ website trên Chrome

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *