4 cách chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất

Quảng cáo giúp bạn biết thêm những thông tin về sản phẩm bạn cũng hoàn toàn có thể quan tâm, cũng như đem lại nguồn thu cho những website và đơn vị cung ứng dịch vụ có liên quan.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy những quảng cáo này không tương thích, quá phiền, bạn cũng hoàn toàn có thể chặn quảng cáo khi duyệt web. Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn chặn quảng cáo trên iPhone, iPad khá kết quả, cùng xem thêm nhé.

Cách kích hoạt trình chặn quảng cáo trên iPhone/iPad

Trước tiên, bạn cần lưu ý rằng những ứng dụng chặn quảng cáo sẽ không hoạt động ngay sau khi bạn download và seting nó trên máy, mà bạn phải kích hoạt chúng trong trình seting của hệ điều hành. Cách làm như sau:

1. trước tiên, mở seting trên iPhone/iPad và nhấn vào Safari.

2. Cuộn xuống dưới một chút và nhấn vào mục Content Blockers (Trình chặn nội dung).

3. hiện giờ, những bạn sẽ thấy những trình chặn quảng cáo mà mình đã seting được liệt kê trên màn hình. Hãy nhấn vào những công tắc tương ứng ở bên phải để kích hoạt từng trình chặn quảng cáo mà bạn muốn sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng trình chặn quảng cáo có dạng ứng dụng riêng lẻ. Tuy nhiên, sau khi bạn kích hoạt, chúng sẽ tích hợp với Safari (giống như một tiện ích mở rộng của trình duyệt web). Cũng hãy nhờ rằng truy cập vào ứng dụng chặn quảng cáo và kiểm tra xem bạn cũng hoàn toàn có thể tinh chỉnh bất kỳ điều gì khác hay không.

1. Ad Guard

Ad Guard

Ad Guard là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn chặn quảng cáo trong Safari. Ứng dụng này cung ứng tới 50 bộ lọc quảng cáo không giống nhau. những bạn sẽ phải trả phí để sử dụng một số bộ lọc cao cấp. Tuy thế, những bộ lọc chặn quảng cáo mặc định của Ad Guard cũng hoạt động cực kỳ kết quả, hoàn toàn có thể đáp ứng được gần như đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng Safari thông thường.

Đặc biệt, ứng dụng này còn cung ứng một cấu hình VPN giả giúp chặn quảng cáo trên toàn bộ hệ thống – không chỉ là trong Safari. cơ chế ẩn danh của Ad Guard cũng là một điểm cộng lớn, hỗ trợ chặn cookie của những bên thứ ba muốn lấy thông tin, hỗ trợ ẩn địa chỉ IP để bảo vệ dữ liệu của bạn.

2. 1Blocker

1Blocker

1Blocker tự tuyên bố rằng nó sở hữu “API giúp chặn nội dung gốc nhanh như chớp” và “không làm chậm Safari”. Theo phản hồi từ người tiêu dùng, cả hai tuyên bố đó đều đúng. 1Blocker không xâm lấn, hoạt động ổn định, và là một tùy chọn tuyệt vời để chặn quảng cáo một cách nhanh gọn.

1Blocker cực kỳ nhẹ, do đó tương thích với cả những thiết bị có cấu hình không quá mạnh mẽ. Mặt khác, nó kèm theo với cùng một bộ tính năng toàn diện cao. bạn cũng hoàn toàn có thể chặn quảng cáo, trình theo dõi, cửa sổ bật lên, tiện ích MXH, web site giành riêng cho người lớn, trình theo dõi, v.v. Bạn cũng hoàn toàn có thể quyết định danh mục nội dung nào mà bạn không muốn xem nữa.

3. AdBlock Pro

AdBlock Pro

AdBlock Pro là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo “gạo cội” nhất vẫn còn đó đấy rất được quan tâm cho tới ngày nay. AdBlock Pro tỏ ra khá phức tạp khi hoạt động trên iPhone, iPad và Mac. Nhưng đổi lại nó kèm theo với cùng một bộ tính năng toàn diện đáng ngạc nhiên.

Về khả năng chặn nội dung web, AdBlock Pro hỗ trợ một loạt những danh mục không giống nhau. bạn cũng hoàn toàn có thể chặn quảng cáo, biểu ngữ và thông báo bật lên, cũng như hoạt động chuyển nhắm đến những website khác. Ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể ngăn chặn những video tự động phát, quảng cáo nhúng trên YouTube, v.v… AdBlock Pro tuyên bố hoàn toàn có thể giúp bạn duyệt web nhanh hơn hai lần, sử dụng dữ liệu thấp hơn tới 50% và cải thiện đáng kể thời lượng pin của thiết bị.

Ngoài ra, việc được tích hợp và tương thích rất tốt với Safari cũng là một điểm cộng lớn của AdBlock Pro.

4. Wipr

Wipr

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chặn quảng cáo đơn giản, không màu mè nhưng vẫn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc, Wipr là một chiếc tên đáng xem xét.

Đây là một trong những trình chặn quảng cáo phổ biến nhất cho iOS hiện nay, chủ yếu là do tính dễ sử dụng của nó. Việc thiết lập Wipr chỉ mất vài giây, và những bạn sẽ gần như không không nhất thiết phải mất thời gian học cách sử dụng ứng dụng. Sau khi thiết lập xong Wipr, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm rằng Safari sẽ loại bỏ quảng cáo, trình theo dõi, biểu ngữ gây phiền nhiễu, cửa sổ bật lên liên quan đến cookie, v.v… toàn bộ những hoạt động này đều tự động ra mắt trong nền mà bạn không nhất thiết phải làm gì cả.

Ngoài việc chặn quảng cáo, Wipr còn hoàn toàn có thể đóng vai trò như một giải pháp nhắm đến quyền riêng tư tuyệt vời. Wipr cũng có thể có khả năng chặn những trình theo dõi và kèm theo với cùng một danh sách đen luôn được update.

Ngày nay, hoàn toàn có thể nói quảng cáo là một phần thiết yếu của trái đất internet. Quảng cáo tồn tại trên gần như mọi website mà bạn truy cập, thậm chí xuất hiện trong cả trên những đoạn video trực tuyến mà bạn xem. Nếu thấy chúng quá phiền bạn hãy thử những cách trên xem nhé.

Hãy xem thêm hướng dẫn này nếu bạn đang tìm cách chặn quảng cáo YouTube trên iPhone.

 • Cách thay đổi màu nền của ghi chú trên iOS
 • Cách tải video YouTube về Dế yêu iPhone
 • Những ứng dụng hỗ trợ tính năng Spatial Audio của Apple
 • Cách xem YouTube ngoài màn hình iOS 14, nghe nhạc YouTube tắt màn hình, vừa lướt web vừa xem video
 • Picture in Picture iOS 14: Toàn tập cách kích hoạt và dùng Picture in Picture (PIP)
Thứ Hai, 19/04/2021 22:47
31 👨 400
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Cách chèn Gif và sticker vào Instagram từ bàn phím Android Cách chèn Gif và sticker vào Instagram từ bàn phím Android
 • Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 22/04/2021 Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 22/04/2021
 • Cách sử dụng lệnh Net Use trong Windows Cách sử dụng lệnh Net Use trong Windows
 • 10 hoàng đế tàn độc nhất lịch sử nhân loại 10 hoàng đế tàn độc nhất lịch sử nhân loại
 • Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 22/04/2021 Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 22/04/2021
 • Cerebras sản xuất chip AI lớn nhất thế giới với 2,6 nghìn tỉ bóng bán dẫn và gần 1 triệu lõi Cerebras sản xuất chip AI lớn nhất trái đất với 2,6 nghìn tỉ bóng bán dẫn và gần 1 triệu lõi
iPhone
 • Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 22/04/2021 Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 22/04/2021
 • Danh sách iPhone hỗ trợ sạc nhanh Danh sách iPhone hỗ trợ sạc nhanh
 • Cách vô hiệu hóa Notification Center trên màn hình khóa iPhone Cách vô hiệu hóa Notification Center trên màn hình khóa iPhone
 • 7 cách đơn giản sửa lỗi Activation trên điện thoại iPhone 7 cách đơn giản sửa lỗi Activation trên Dế yêu iPhone
 • Cách tắt tính năng tự động chuyển thiết bị của AirPods Cách tắt tính năng tự động chuyển thiết bị của AirPods
 • 9 ứng dụng cực hay dành cho smartphone, không cài thì phí 9 ứng dụng cực hay giành riêng cho smartphone, không cài thì phí
 • Hướng dẫn chơi PUBG Mobile với bạn bè Hướng dẫn chơi PUBG Mobile với bè bạn
 • 10 cách tiện dụng để sử dụng Mac và iPhone cùng nhau 10 cách tiện lợi để sử dụng Mac và iPhone cùng nhau
 • Hướng dẫn kiểm tra cycle count của pin iPhone/iPad Hướng dẫn kiểm tra cycle count của pin iPhone/iPad

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *