13 website tạo logo trực tuyến, thiết kế logo trực tuyến miễn phí

Để tạo logo cá nhân cho riêng mình, hoặc cho nhóm, trường lớp, tổ chức, website nào đó chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng những website tạo logo trực tuyến miễn phí.

 • 17 thủ thuật mà bất kỳ nhân viên thiết kế đồ họa nào cũng phải ghi nhận
 • 10 công cụ thiết kế ấn tượng cần phải thử ngay hiện giờ

Trước đây việc thiết kế logo thường phải sử dụng bằng phần mềm, đặc biệt sử dụng Photoshop với giao diện và cách tiến hành tương đối phức tạp. Tuy nhiên nay đã có nhiều dịch vụ, website trực tuyến hỗ trợ việc tạo logo mà bạn không cần thiết phải thiết lập phần mềm. Nếu chúng ta có nhu cầu tạo logo đơn giản, không quá phức tạp thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số dịch vụ tạo logo trực tuyến trong bài viết dưới đây.

13 website thiết kế logo trực tuyến

 • 1. Dịch vụ tạo logo trực tuyến Cooltext
 • 2. Flamingtext tạo logo trực tuyến
 • 3. Zillion Designs thiết kế logo trực tuyến
 • 4. Tạo logo trên OnlineLogo Maker
 • 5. Launchaco Logo Builder
 • 6. Logo Dust 
 • 7. Tạo logo với Wix Logo Maker
 • 8. Tạo logo tùy chỉnh với Tailor Brands
 • 9. Thiết kế logo trực tuyến với Canva
 • Kiểm tra logo của bạn trông ra sao với Logo Rank
 • 10. không tính tiền Logo Design 
 • 11. Graphic Springs 
 • 12. LogoMakr 
 • 13. Ucraft

1. Dịch vụ tạo logo trực tuyến Cooltext

Cooltext là website tạo logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí để tải về, với việc thiết kế cực kì nhanh gọn. Dịch vụ cung ứng tới người tiêu dùng rất nhiều chủ đề để tạo logo, chữ 3D hay chữ có hiệu ứng độc đáo theo những phong thái không giống nhau.

Chủ đề tạo logo trên Cooltext

Chúng ta chỉ việc nhấn chọn vào kiểu chữ muốn dùng, sau đó nhập nội dung chữ muốn tạo logo. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh cỡ chữ, thêm những hình tượng vào logo tùy thích, chỉnh sửa màu sắc,… Nhấn Create Logo để tạo logo trực tuyến.

Tạo logo trên Cooltext

sau cùng bạn chỉ việc nhấn Download để tải logo về máy tính, hoặc san sẻ lên những dịch vụ MXH mà Cooltext hỗ trợ.

Tải logo tạo trên Cooltext

2. Flamingtext tạo logo trực tuyến

Cũng như Cooltext, dịch vụ Flamingtext sẽ tiến hành tạo logo dạng text cho người tiêu dùng. Sở hữu tới hơn 300 kiểu chữ tạo logo, bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái để chọn lựa kiểu chữ cho logo mà mình cần.

Các kiểu style tạo logo

Trong giao diện thiết kế logo, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, điều chỉnh hiệu ứng cho cỡ chữ, thay đổi định dạng logo khi tải xuống máy tính.

Tùy chỉnh nội dung chữ logo

sau cùng bạn chỉ việc nhấn Download để tải logo về mà không mất khoản phí nào.

Tải logo trên Cooltext

3. Zillion Designs thiết kế logo trực tuyến

Zillion Designs hiện tại đã cung ứng thêm dịch vụ tạo logo trực tuyến, hoàn toàn miễn phí. Nhưng trước hết bạn cần tạo tài khoản Zillion Designs hoặc đăng nhập qua tài khoản Facebook.

Tạo tài khoản Zillion Designs

Dịch vụ mang tới người tiêu dùng nhiều chủ đề để thiết kế logo theo dạng hình họa, hình tượng nhưng cũng kèm thêm một số tùy chỉnh khác cho logo. Chủ đề lựa chọn tạo logo trên dịch vụ tương đối đa dạng.

Chủ đề tạo logo

Bên cạnh đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chèn thêm chữ, thêm hình vẽ hoặc lựa chọn màu sắc cho logo. Sau khi thiết kế xong, chúng ta nhấn nút Download để tải logo về máy tính.

Tải logo trên Zillion Designs

Zillion Designs sẽ hỗ trợ tải logo dưới 3 định dạng EPS, JPEG, PNG. Bạn chỉ việc click vào định dạng logo muốn tải là xong.

Chọn định dạng tải logo

4. Tạo logo trên OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker có giao diện trực quan, dễ sử dụng và cung ứng tới người tiêu dùng nhiều tùy chọn để tự tạo logo trực tuyến. Cách sử dụng dịch vụ rất đơn giản, không cần đến nhiều kỹ năng tiến hành. Dịch vụ cung ứng tới người tiêu dùng kho hình tượng, hình họa không giống nhau để tạo thành logo.

Lựa chọn style tạo logo

Ngoài việc sử dụng những hình tượng theo chủ đề, bạn cũng hoàn toàn có thể chèn thêm chữ với tùy chỉnh font chữ, định dạng chữ, cỡ chữ hay thêm một số điều chỉnh khác.

Chèn chữ cho logo

Sử dụng bản miễn phí chúng ta sẽ có logo với chất lượng 300 px, và cần nhập địa chỉ email cá nhân để hoàn toàn có thể tải về máy tính.

Tải logo trên OnlineLogo Maker

5. Launchaco Logo Builder

Launchaco

Launchaco là công cụ xây dựng logo miễn phí đơn giản nhất hiện nay. Nếu bạn không tồn tại kỹ năng thiết kế và muốn một vài ý tưởng cơ bản để bắt đầu, đây là ứng dụng web đáng để thử.

thứ nhất, nhập tên công ty của bạn, sau đó Launchaco sẽ trình diễn nó bằng nhiều phông chữ không giống nhau. trong những gói gồm ba phông chữ, bạn phải chọn một phông chữ mình thích nhất. Launchaco giải thích một cách hữu ích những hiệu ứng cảm xúc mà mỗi phông chữ mang lại, từ đó giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

Tiếp theo, chọn một bảng màu, Trong số đó ứng dụng một lần nữa giải thích những cảm xúc mà nó sẽ truyền đến cho người xem. Sau đó bạn chọn tối đa ba hình tượng trong thư viện Launchaco.

Đợi vài giây và Launchaco sẽ cho bạn thấy một loạt những logo không giống nhau. Ứng dụng sẽ phối trộn và phối hợp những kiểu chữ, bảng màu và hình tượng nó thấy thích hợp. Tiếp tục cuộn xuống và website sẽ tạo thêm tùy chọn logo. những tùy chọn gần như vô tận.

trong cả khi bạn thích một tùy chọn được Launchaco đưa ra, bạn vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thêm nếu muốn. Thay đổi màu sắc, văn bản, hình tượng hoặc bố cục khi bạn thấy thích hợp. Có một tùy chọn san sẻ nhanh để hiển thị cho đối tác Marketing hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống toàn bộ gói dưới dạng file zip.

Gói này gồm có những hình tượng, tùy chọn được đặt ở những vị trí không giống nhau bên cạnh tên công ty và một số tùy chọn đơn sắc. Một file văn bản cho bạn biết những phông chữ được sử dụng, cũng như nhà thiết kế ra hình tượng đó, sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa thêm hoặc thuê một nhà thiết kế nếu cần.

6. Logo Dust

Free Minimal Logos

những Chuyên viên tính phí dịch vụ khi bạn muốn họ thiết kế logo cho doanh nghiệp của tôi. Nhưng có một số nhà thiết kế lại để cho logo và hình tượng của tôi có sẵn miễn phí trên Internet. những doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho mục đích thương mại.

Logo Dust có kho lưu trữ 47 logo miễn phí hoàn toàn có thể tải xuống không giới hạn, sử dụng cho bất kỳ đối tượng, dự án công trình cá nhân và thương mại nào. Bạn có được định dạng file vector SVG, có tức là bạn cũng hoàn toàn có thể tăng kích thước của logo mà không làm giảm chất lượng và dễ dàng thay đổi nhiều yếu tố khác như màu sắc chẳng hạn.

không tính tiền Minimal Logos của Matt Nunney là một website giống như với bộ sưu tập những logo tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế tối giản. Những logo này có dạng file PowerPoint, giúp chỉnh sửa logo dưới dạng văn bản dễ dàng hơn. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng sao chép chúng vào trình chỉnh sửa hình ảnh và chuyển đổi chúng sang SVG hoặc những định dạng khác.

7. Tạo logo với Wix Logo Maker

Wix Logo Maker
Wix Logo Maker

Với Wix Logo Maker, bạn chỉ việc reply một số câu hỏi đơn giản và chương trình sẽ tự động tạo một template logo cho bạn. Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tự do tùy chỉnh gần như mọi khía cạnh dựa trên sở thích cá nhân của tôi – từ màu sắc đến phông chữ, văn bản và kích thước.

Bạn không chỉ có nhận được logo tùy chỉnh miễn phí mà còn nhận được toàn quyền thương mại đối với logo đó (tức là bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng logo đó cho việc Marketing và thu lợi nhuận, mà không cần lo lắng về sự việc ai nắm giữ giấy phép). Bạn thậm chí hoàn toàn có thể tải xuống những file nguồn (ở định dạng SVG) của logo để hoàn toàn có thể đặt nó trên bất kỳ thứ gì, từ danh thiếp đến áo thun.

những bạn sẽ phải tạo một tài khoản với Wix để truy cập vào trình tạo logo. Nhưng điều đáng để ý là bạn còn có quyền truy cập vào trình tạo tên doanh nghiệp và công cụ xây dựng website hoàn chỉnh của Wix. Vì vậy, đây là điểm dừng chân hoàn hảo cho một doanh nghiệp hoàn toàn mới.

8. Tạo logo tùy chỉnh với Tailor Brands

Tailor Brands
Tailor Brands

Tailor Brands là một công cụ thiết kế đồ họa “toàn bộ trong một” mạnh mẽ, giúp bạn thiết kế một logo tùy chỉnh và độc đáo cho doanh nghiệp của tôi. quy trình tạo logo dựa trên một bài test mà bạn cần reply những câu hỏi về thương hiệu, lĩnh vực và sở thích của tôi. Khi hoàn thành bài test, logo sẽ được tạo ngay lập tức. Tailor Brands sẽ cung ứng một số tùy chọn để bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những gì mình thích nhất hoặc tùy chỉnh logo cho tới khi bạn hài lòng với nó.

Sau khi hoàn tất, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống những file vectơ, SVG hoặc EPS chất lượng tốt để sử dụng cho website, danh thiếp hoặc hàng hóa với toàn quyền thương mại.

9. Thiết kế logo trực tuyến với Canva

Canva
Canva

Canva đã có mặt trên thị trường thiết kế miễn phí được một thời gian, cung ứng những template miễn phí và trả phí cho hình ảnh trên MXH, tờ rơi, thư mời, danh thiếp, v.v… Trong danh sách những template ấn tượng của Canva có rất nhiều tùy chọn logo miễn phí và trả phí. Hãy bắt đầu với cùng 1 trong những template miễn phí, sau đó thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ, v.v… để thích hợp với thương hiệu của bạn.

Nếu không thích những gì đang nhìn thấy, hãy upload tác phẩm đồ họa của riêng bạn, hoặc chọn từ thư viện khổng lồ những yếu tố miễn phí của Canva để thêm vào template logo bằng tính năng kéo và thả dễ sử dụng. Tải xuống thiết kế dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF, sau đó, tạo title thư (letterhead), danh thiếp, v.v… bằng phương pháp sử dụng logo miễn phí bạn vừa thiết kế.

Nhược điểm duy nhất là người khác hoàn toàn có thể sử dụng những template giống như, vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể thấy những thiết kế giống như trôi nổi trên mạng. với cùng 1 chút sáng tạo, những bạn sẽ không mất nhiều thời gian để mang đến cho những thiết kế logo miễn phí này nét độc đáo của riêng mình và có được một hình tượng chuyên nghiệp mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

10. không tính tiền Logo Design

Free Logo Design 
không tính tiền Logo Design

không tính tiền Logo Design giúp bạn dễ dàng tạo logo miễn phí. chỉ việc gõ tên công ty của bạn, chọn từ 20 danh mục không giống nhau, ứng dụng sẽ cho bạn xem trước hàng nghìn template logo miễn phí. tiến hành những thay đổi tùy chỉnh của riêng bạn đối với màu sắc, hình dạng và phông chữ, đồng thời tải xuống thiết kế miễn phí. Nếu sau này bạn quyết định đầu tư một chút vào logo của tôi, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống phiên bản logo có độ phân giải cao với giá $59 (1.400.000 đồng).

11. Graphic Springs

Graphic Springs 
Graphic Springs

Giống như những công cụ tạo logo khác trong danh sách, Graphic Springs có nhiều template để lựa chọn trong số nhiều danh mục. Hãy nhập tên doanh nghiệp và dòng giới thiệu của bạn vào, chọn danh mục hình ảnh, chọn logo và chỉnh sửa nó một cách dễ dàng. Lọc những tùy chọn của bạn trải qua những logo mới hoặc phổ biến.

Nếu bạn muốn tự do sáng tạo hơn một chút với thiết kế logo của tôi, hãy bắt đầu với những hình dạng và hình tượng hoặc sử dụng chúng để tạo cho logo với cùng 1 chút trang trí. Mặc dù phần mềm này hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí, nhưng bạn phải trả $19,99 (460.000 đồng) để tải xuống thiết kế sau cùng dưới dạng PNG, SVG hoặc JPG. Tuy nhiên, điều này kèm theo với những tính năng chỉnh sửa và tải xuống không giới hạn nếu bạn chọn tiến hành những chỉnh sửa trong tương lai.

12. LogoMakr

LogoMakr 
LogoMakr

LogoMakr cung ứng một chương trình phần mềm dễ sử dụng, giúp bạn thoải mái kéo những hình dạng và văn bản của tôi đến đúng nơi bạn muốn. Bắt đầu bằng phương pháp tìm kiếm hình dạng và hình tượng, sau đó chỉnh sửa màu sắc, kích thước bạn muốn, v,v,,, Thêm văn bản và sắp xếp nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, đồng thời tùy chỉnh loại phông chữ, kích thước và màu sắc. Nút crop thông minh dễ dàng cắt logo của bạn một cách hoàn hảo.

Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ việc lưu thiết kế vào máy tính. Tùy chọn tải xuống miễn phí có sẵn nhưng kèm theo với những hạn chế, ví dụ, file chất lượng thấp. Chỉ với $19, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống phiên thực chất lượng tốt cho thiết kế logo website, danh thiếp, áo thun, v.v…

13. Ucraft

Ucraft
Ucraft

Nếu tiếp đây mà bạn vẫn vẫn chưa tìm thấy website thích hợp với nhu cầu thiết kế logo của tôi, hãy thử Ucraft. Ucraft là một công cụ xây dựng website cung ứng những web template, dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, v.v… Điểm cộng là Ucraft cũng cung ứng một công cụ tạo logo miễn phí. Giống như những công cụ miễn phí khác trong danh sách, trình tạo logo miễn phí của UCraft rất giản đơn sử dụng (chỉ việc chọn hình tượng, thêm tên doanh nghiệp, tùy chỉnh phông chữ và màu sắc là xong).

Ucraft kèm theo với trên 220.000 hình tượng bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng trong thiết kế của tôi. Việc xuất file PNG trong suốt, độ phân giải cao cũng hoàn toàn miễn phí!

Kiểm tra logo của bạn trông ra sao với Logo Rank

Logo Rank

Nếu bạn đã tự tạo ra một logo hoặc thuê nhà thiết kế tiến hành, Brandmark, một trong những ứng dụng tạo logo trả phí trên web, có một công cụ miễn phí để kiểm tra xem logo đó thực sự đẹp đến mức nào, dựa trên hệ thống ai đó đã tiến hành thử nghiệm với trên một triệu logo.

Upload sáng tạo của bạn lên và Logo Rank sẽ kiểm tra 3 thông số chính. Tính độc đáo (Uniqueness) sẽ kiểm tra xem tác phẩm của bạn có quá giống với cùng 1 số logo hiện có hay không. Kiểm tra mức độ dễ đọc (Legibility) để xem hoàn toàn có thể dễ dàng nhận diện logo từ xa không. Kiểm tra màu sắc/độ tương phản (Color/contrast) xem mọi người có chắc chắn phản ứng tích cực với logo của bạn hay không.

phối hợp 3 bài kiểm tra này, những bạn sẽ nhận được điểm tổng thể từ Logo Rank, từ đó giúp bạn xác định xem bạn có nên tiếp tục sử dụng logo đó hay không. Nếu bạn đang tạo logo bằng những hình tượng stock, công cụ này đặc biệt hữu ích để kiểm tra kỹ năng thiết kế của bạn.

bạn cũng hoàn toàn có thể nghĩ rằng để tạo ra một logo tốt sẽ cần phải có phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Illustrator. Nhưng điều đó không đúng. Nếu có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn thể hiện qua logo, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những hướng dẫn ở trên và phần mềm hiện có để hiện thực hóa ý tưởng đó.

trong cả một trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản như Paint hay Microsoft Word cũng hoàn toàn có thể là công cụ hữu ích giúp bạn tạo logo. Nhân viên văn phòng chắc chắn đã quen thuộc hơn với những phần mềm này. Việc thao tác với hình dạng, văn bản, màu sắc và thậm chí cả những ký tự đặc biệt cũng rất đơn giản.

Trên đây là một số dịch vụ tạo logo, thiết kế logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Hầu hết những dịch vụ đều cung ứng tới người tiêu dùng nhiều chủ đề không giống nhau để tạo logo, cho dù chỉ tạo logo dạng text hoặc hình tượng. Bên cạnh đó, logo sẽ trông đẹp hơn với những tùy chỉnh mà những dịch vụ cung ứng.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

 • Hướng dẫn tải về Google fonts miễn phí, hỗ trợ tiếng Việt
 • 12 Ebook miễn phí hay nhất giành riêng cho Web Designer
 • “Soi” những chi tiết thiết kế trên logo của Google
 • Ai cũng hoàn toàn có thể tạo một website nhỏ và đơn giản với 10 website hỗ trợ này
 • Top 10 khóa học trực tuyến miễn phí của Coursera giúp bạn thành công hơn
 • Tổng hợp 12 mẫu CV xin việc chuyên nghiệp và độc đáo giành riêng cho bạn
 • 30 mẫu quảng cáo sáng tạo khiến người xem không thể rời mắt
Thứ Năm, 01/04/2021 11:03
3,99 👨 54.569
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
tìm hiểu thêm thêm
 • CNN.com cung ứng video trực tuyến miễn phí
 • BitDefender quét virus trực tuyến miễn phí
 • những công cụ quét virus trực tuyến trực tuyến miễn phí
 • Cách tìm kiếm lý lịch trực tuyến miễn phí
 • Cách tạo thiệp Giáng sinh trực tuyến miễn phí
 • Cách sử dụng Excel trực tuyến trực tuyến miễn phí
 • Bài tập chia mạng con trực tuyến miễn phí
Bài viết mới nhất
 • Cách chèn ghim Pinterest vào OneNote Cách chèn ghim Pinterest vào OneNote
 • Acunetix là gì? Những điều bạn cần biết về công cụ quét lỗ hổng website Acunetix Acunetix là gì? Những điều bạn nên biết về công cụ quét lỗ hổng website Acunetix
 • Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram
 • Dự báo thời tiết dịp lễ 30/4-1/5 trên cả nước Dự báo thời tiết dịp lễ 30/4-1/5 trên toàn nước
 • Build đội hình Chiến Binh DTCL mùa 5 Build đội hình Chiến Binh DTCL mùa 5
 • Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch
Thiết kế – Đồ họa
 • Cách tạo ảnh trang bìa tạp chí trực tuyến Cách tạo ảnh trang bìa tạp chí trực tuyến
 • Những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp Những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp
 • 13 website tạo logo online, thiết kế logo online miễn phí 13 website tạo logo trực tuyến, thiết kế logo trực tuyến miễn phí
 • 45 phím tắt AutoCad hữu ích 45 phím tắt AutoCad hữu ích
 • 15 công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp 15 công cụ tuyệt vời cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp
 • AutoCAD 2021: Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp AutoCAD 2021: Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro
 • Macromedia Flash - Tạo hiệu ứng menu Macromedia Flash – Tạo hiệu ứng menu
 • Cách dùng DesignBold thiết kế banner, slide, CV,... Cách dùng DesignBold thiết kế banner, slide, CV,…

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *