10 Đồng hồ Garmin tốt nhất 2021

Chọn ra được chiếc đồng hồ tốt nhất của Garmin không hề khó, vì dưới đây là danh sách những sự lựa chọn thích hợp giành cho bạn, chúng tôi sắp xếp theo giá sản phẩm để bạn dễ dàng biết được đâu là chiếc đồng hồ hợp với túi tiền của tôi.

Tất nhiên, chất lượng đi đôi với giá trị. Nếu là người không chuyên, bạn nên kiểm tra mẫu Garmin Venu, trong những lúc những vận động viên chuyên nghiệp thường hay lựa chọn mẫu Garmin Fenix 6.

Garmin có hàng loạt mẫu đồng hồ không giống nhau để lựa chọn, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá tổng quan cho từng mẫu sản phẩm được liệt kê, điểm mạnh và điểm yếu, giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Hãy yên tâm, không mẫu đồng hồ Garmin nào làm bạn vô vọng đâu, nhưng cứ tạm lướt qua bài đánh giá này chút nhé.

Top đồng hồ Garmin tốt nhất

 • 1. Garmin Fenix 6
 • 2. Garmin Forerunner 35
 • 3. Garmin Forerunner 945
 • 4. Garmin Forerunner 45
 • 5. Garmin Vivoactive 4S
 • 6. Garmin Instinct Solar
 • 7. Garmin Venu
 • 8. Garmin Venu Sq
 • 9. Garmin Vivomove 3
 • 10. Garmin Lily

1. Garmin Fenix 6

Garmin Fenix 6 có lẽ là đồng hồ thông minh phối kết hợp thể thao sau cuối của Garmin. Đúng, chúng ta vẫn tồn tại đó Garmin Fenix 6X Pro Solar, nhưng Fenix 6 thực sự cao cấp và ngang hàng với những thiết bị đồng hồ thông minh hàng top hiện nay.

Garmin Fenix 6 sẽ theo dõi hầu hết mọi hoạt động ngoài trời, với GPS cùng với máy đo nhịp tim thậm chí rất có thể hoạt động được dưới nước.

Garmin Fenix 6
Garmin Fenix 6

Theo kinh nghiệm của người tiêu dùng, GPS khóa nhanh và hoạt động đáng tin cậy, thời lượng pin rất ấn tượng và đồng hồ có cảm giác mạnh mẽ – nếu không muốn nói là hơi cồng kềnh.

Giá cao sẽ làm nhiều người hơi chùn bước một chút và nếu bạn không chắc mình thực sự cần đến đúng những tác dụng mà Garmin Fenix 6 cung ứng thì có lẽ bạn nên xem xét lại. Trong trường hợp đó, hãy kiểm tra một trong những lựa chọn rẻ hơn trong danh sách này. Tuy nhiên đối với những vận động viên và nhà thám hiểm, đặc biệt là những người không chỉ là triệu tập vào một môn thể thao, Fenix 6 rất được khuyến khích sử dụng.

2. Garmin Forerunner 35

Ở mức giá khác, chúng ta có Forerunner 35, một mẫu đồng hồ tầm trung có thiết kế thời trang hơn nhưng vẫn có một số tác dụng mạnh mẽ.

Sự khác lạ rõ ràng nhất giữa Forerunner 35 và toàn bộ những đồng hồ khác đó là sự ra mắt của công nghệ Garmin Elevate, được chấp nhận theo dõi nhịp tim ở cổ tay.

Garmin Forerunner 35
Garmin Forerunner 35

Mặc dù điều này rõ ràng mang lại lợi ích, nhưng tính năng theo dõi nhịp tim dựa trên cổ tay của đồng hồ Garmin này không phải là không tồn tại lỗi, đặc biệt là khi theo dõi nhịp tim trong những phiên ngắt quãng.

Khi so sánh với những chỉ số nhịp tim của máy đo gắn trước ngực truyền thống, phiên bản dựa trên cổ tay phản ứng chậm hơn một chút với việc nhịp tim tăng và giảm nhanh, mặc dù nó hoạt động tốt khi đang chạy ổn định.

3. Garmin Forerunner 945

Garmin Forerunner 945 là chiếc đồng hồ thông minh triệu tập vào hoạt động chạy tốt nhất của Garmin. Nó không hoàn toàn có gồm có nhiều tính năng như Fenix 6 nhắm tới nhiều môn thể thao, nhưng nếu toàn bộ những gì bạn quan tâm là chạy thì thiết bị này sẽ có mọi thứ bạn cần.

Garmin Forerunner 945
Garmin Forerunner 945

GPS và máy theo dõi nhịp tim của Forerunner 945 đều cực kỳ chính xác, đồng thời cũng khá khen cho thiết kế maps đầy màu sắc và thời lượng pin lên đến hai tuần của thiết bị này.

Mặc dù đây là đồng hồ giành cho những vận động viên, nhưng nó lại không thể theo dõi những môn thể thao khác. Trên thực tại, máy vẫn có những công cụ theo dõi hơn 30 hoạt động không giống nhau được tích hợp sẵn.

Nhưng nếu bạn không chạy nhiều, hoặc chạy ở trình độ cao, có lẽ bạn nên chọn một chiếc đồng hồ Garmin rẻ hơn hoặc đa năng hơn, vì đây Forerunner 945 là đồng hồ giá cao và triệu tập vào việc chạy nhiều hơn thế nữa những hoạt động khác.

4. Garmin Forerunner 45

Tiếp theo chúng ta có Forerunner 45, là phiên bản được làm lại của Forerunner 35 và được phát hành vào nửa đầu năm mới 2019. Có một số tính năng chăm sóc sức khỏe bổ sung làm cho Forerunner 45 nổi trội so với những thiết bị khác mà bạn đã đọc ở trên.

Garmin Forerunner 45
Garmin Forerunner 45

Nó có mọi thứ bạn mong đợi như cảm biến nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và nhiều tính năng của đồng hồ thông minh, nhưng điểm nổi trội ở đây rất có thể là tác dụng Body Battery mới.

Đây là chỉ số mà Garmin ra mắt trên Vivofit 4 và phối kết hợp những số liệu thống kê như căng thẳng, biến thiên nhịp tim và dữ liệu hoạt động chung của bạn để tính ra mức năng lượng tổng thể để bạn cũng rất có thể tìm thấy thời gian tối ưu để tập luyện và đảm bảo bạn không thúc ép bản thân quá nhiều.

Nhìn chung, Forerunner 45 không phải là chiếc đồng hồ Garmin có khả năng sử dụng cao nhất trong danh sách này nhưng kiểm tra nó không đắt bằng một số thiết bị sắp xuất hiện trong danh sách này, hãy xem xét nó thật kĩ.

5. Garmin Vivoactive 4S

Một số đồng hồ Garmin có thiết kế khá tiện lợi và mặc dù mặt của Garmin Instinct Solar (phía bên dưới) không lớn hơn bất kỳ đồng hồ thông minh thông thường nào, nhưng nhìn tổng thể rất có thể hơi lớn so với những người có cổ tay nhỏ.

Đây đúng là lúc Garmin Vivoactive 4S xuất hiện. Với kích thước chỉ 40 x 40 x 12,7mm, về cơ bản đây là phiên bản thu nhỏ của Vivoactive 4 thông minh và linh hoạt.

Garmin Vivoactive 4S
Garmin Vivoactive 4S

Giống như phiên bản lớn, Vivoactive 4S có tính năng theo dõi hoạt động thể chất tuyệt vời với GPS trên bo mạch được bật chỉ trong vài giây và cung ứng bản ghi chính xác về những lần chạy hoặc đạp xe, thay cho ghi cả lộ trình như một số thiết bị theo dõi.

Đồng hồ rất có thể đeo suốt ngày và với tính năng theo dõi giấc ngủ và cảm biến SPO2 để theo dõi nồng độ oxy trong máu, những bạn sẽ muốn đeo nó cả đêm đấy.

6. Garmin Instinct Solar

Garmin Instinct Solar không phải là chiếc đồng hồ duy nhất có khả năng nhận thông báo thường xuyên trải qua màn hình Power Glass, nhưng nó chắc chắn ấn tượng nhất lúc nói về thời lượng pin tuyệt vời và về mặt lý thuyết rất có thể nối dài vô thời hạn giữa những lần sạc khi ở chính sách tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên theo thực tại, điều đó khó rất có thể xảy ra, nhưng trong cả khi đã bật GPS, những bạn sẽ rất có thể sử dụng Instinct Solar trong nhiều ngày chứ không phải vài tiếng.

Garmin Instinct Solar
Garmin Instinct Solar

Một trong những tính năng tốt khác của Garmin Instinct Solar là màn hình kép, hiển thị thông tin theo ngữ cảnh trong một phần của màn hình, giúp điều phối vô số thiết lập và tùy chọn của đồng hồ dễ dàng hơn nhiều. Trong những thử nghiệm của tôi, chúng tôi thấy nó cực kỳ hữu ích, đặc biệt là vì Instinct Solar có một số lượng lớn những tùy chọn theo dõi hoạt động và thể dục.

Nhược điểm duy nhất là nó có thiết kế khá thô nhưng đây là một chiếc đồng hồ Garmin được thiết kế cho hoạt động phía bên ngoài trời tuyệt vời và cấu trúc mạnh mẽ, có nghĩa sẽ hợp hơn khi bạn chạy đường dài, chạy đường mòn, chèo thuyền kayak, cắm trại hoặc đi bộ đường dài.

7. Garmin Venu

Venu là đồng hồ thể thao Garmin trước tiên có màn hình AMOLED. Màn hình sáng, rõ ràng và dễ đọc trong cả khi bạn đang ở ngoài trời nắng trực tiếp. Nó rất có thể khó hoạt động hơn một chút so với đồng hồ Garmin, ví dụ như Instinct sử dụng những nút vật lý, nhưng rất có thể kiểm tra tốc độ, khoảng cách và thời gian thì một chút phiền phức không đáng là gì. bạn cũng rất có thể đặt phím tắt tùy chỉnh cho những công cụ yêu thích của tôi.

Garmin Venu
Garmin Venu

Garmin Venu khả năng hỗ trợ âm nhạc ngoại tuyến, cùng với GPS trên bo mạch đáng tin cậy có tức là bạn cũng rất có thể chạy mà không cần mang theo một chiếc Smartphone cồng kềnh. Ngoài, đồng hồ còn có rất nhiều chính sách tập luyện, với những khuyến nghị đào tạo thích hợp từ huấn luyện viên của Garmin.

Garmin Venu được phát hành vào năm 2019, nhưng đã vượt qua thử thách của thời gian và màn hình thực sự sống động đó khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người chạy bộ muốn có một chiếc đồng hồ thể thao đáng tin cậy, đồng thời cũng sẽ đóng vai trò như một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời giữa những buổi tập.

8. Garmin Venu Sq

Venu Sq một trong những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng nhất mà Garmin đã phát hành trong thời gian qua, với thiết kế hấp dẫn và màn hình màu sáng cho dù có mức giá rất khiêm tốn.

Đồng hồ được trang bị toàn bộ những cảm biến cốt lõi như GPS tích hợp, máy theo dõi nhịp tim và cảm biến ox xung. Có những chính sách dành riêng cho những người thích chạy, đi xe đạp và bơi lội để biến đồng hồ trở thành người bạn đồng hành theo dõi thể thao trung thành, mặc dù việc nhận tín hiệu GPS mất nhiều thời gian hơn mong đợi trong một vài thử nghiệm.

Garmin Venu Sq
Garmin Venu Sq

Garmin Venu Sq Có hai phiên bản: bản thường và bản có trình phát nhạc tích hợp. Cho dù bạn chọn phiên bản nào thì vẫn có tính năng thanh toán, những ứng dụng rất có thể tải xuống từ Store Garmin Connect IQ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ giá rẻ để theo dõi hoạt động thể thao của tôi thì Venu bản gốc sẽ ổn hơn, nhưng nếu giá cả là ưu tiên của bạn thì Venu Sq rất được khuyến khích để mua.

9. Garmin Vivomove 3

Garmin Vivomove 3 thoạt nhìn tương tự như như Vivoactive 4, nhưng là một chiếc đồng hồ thông minh lai, có nghĩa nó có một mặt là đồng hồ cổ xưa, khi tay di chuyển thì sẽ tự động hiển thị những thông báo của Smartphone và số liệu thống kê về thể chất trên một màn hình kỹ thuật số ẩn. Đó là một chiếc đồng hồ đẹp mắt, mặc dù có ít những tính năng thể dục so với Vivomove.

Garmin Vivomove 3
Garmin Vivomove 3

Vì không tồn tại GPS trên bo mạch nên những bạn sẽ cần phải mang theo Smartphone của tôi để theo dõi những bài tập ngoài trời. Màn hình kỹ thuật số nhỏ hơn bình thường nên đồng hồ được chấp nhận nhận ít thông tin hơn so với Garmin thông thường. Để xem chi tiết số liệu thống kê hoạt động hằng ngày, những bạn sẽ cần tìm kiếm trong ứng dụng Garmin Connect.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Fitbit, thì Garmin Vivomove 3 chắc chắn đáng để thử, đặc biệt là hiện tại giá của nó đã giảm đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao nghiêm túc thì Forerunner sẽ là lựa chọn tốt hơn.

10. Garmin Lily

Garmin Lily được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ, với thiết kế siêu mỏng, một sự khác lạ lớn so với thiết kế cồng kềnh điển hình của hầu hết những đồng hồ thông minh.

bạn cũng rất có thể nhận thông báo từ Smartphone thông minh trải qua Lily, nó có một loạt những cấu hình theo dõi hoạt động ấn tượng và cũng có thể có một cảm biến ox xung. Nó cũng đặt những tính chất sức khỏe của phụ nữ lên hàng đầu như Ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của Garmin được thiết lập sẵn, thao tác bằng phương pháp chạm nhanh vào màn hình đơn sắc thông minh.

Garmin Lily
Garmin Lily

Thiếu sót đáng kể nhất của Garmin Lily là thiếu GPS trên bo mạch. Thay vào đó, bạn phải kết nối Lily với Smartphone của tôi và được chấp nhận nó tiến hành tác dụng định vị vệ tinh trên Smartphone của bạn. Đồng hồ hoạt động tốt, nhưng bất kỳ ai muốn đi bộ, chạy hoặc đạp xe thì sẽ khá vướng víu vì phải mang theo Smartphone bên mình.

 • Những mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất 2021
 • Nên chọn đồng hồ thông minh nào: Apple Watch hay Fitbit?
Thứ Tư, 14/04/2021 09:41
4,19 👨 2.643
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
xem thêm thêm
 • Đâu là “ngày tàn” của Windows?
 • Omnia Pro B7610 – Sự lựa chọn hợp lý
 • 5 Máy tính xách tay tốt nhất của HP
 • 6 cách tốt nhất để bảo vệ Dropbox của bạn
 • bật mí nơi tốt nhất để tìm ra sự sống trên sao Hỏa
 • Không muốn dùng kho mã nguồn Github thì đây là những lựa chọn khác cho bạn
 • Điểm mặt smartphone 12GB RAM trên thị trường: Đâu là sự lựa chọn đáng giá nhất?
Bài viết mới nhất
 • Bộ Y tế kêu gọi đổi avatar: Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch Covid-19 Bộ Y tế kêu gọi đổi avatar: Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch Covid-19
 • A113 là gì? Tại sao A113 xuất hiện trong nhiều bộ phim? A113 là gì? Tại sao A113 xuất hiện trong nhiều bộ phim?
 • Dùng vật liệu đen nhất thế giới làm background chụp ảnh, điều gì sẽ xảy ra? Dùng vật liệu đen nhất trái đất làm background chụp ảnh, điều gì sẽ xảy ra?
 • Samsung trình làng Galaxy Book Odyssey: Chiếc Galaxy Book mạnh nhất từ trước đến nay, giá chỉ từ 1,399 USD Samsung trình làng Galaxy Book Odyssey: Chiếc Galaxy Book mạnh nhất từ trước đến nay, giá chỉ với một,399 USD
 • Lỗi phần mềm khiến nhiều kế toán tại Anh tự tử, đi tù trong suốt 14 năm Lỗi phần mềm khiến nhiều kế toán tại Anh tự tử, đi tù trong suốt 14 năm
 • Nhà nghiên cứu tự nguyện làm mồi để trăn Anaconda nuốt vào bụng, cái kết sẽ ra sao? Nhà nghiên cứu tự nguyện làm mồi để trăn Anaconda nuốt vào bụng, cái kết sẽ ra sao?
Đồng hồ thông minh
 • Apple Watch nên chọn vỏ nhôm hay vỏ thép không gỉ? Apple Watch nên chọn vỏ nhôm hay vỏ thép không gỉ?
 • So sánh Mi Band 5 và Mi Band 6, có nên mua Mi Band 6 không? So sánh Mi Band 5 và Mi Band 6, có nên mua Mi Band 6 không?
 • 3 ứng dụng tùy chỉnh mặt đồng hồ Apple Watch tốt nhất 3 ứng dụng tùy chỉnh mặt đồng hồ Apple Watch tốt nhất
 • 11 ứng dụng Samsung Galaxy Watch tốt nhất 11 ứng dụng Samsung Galaxy Watch tốt nhất
 • Ý nghĩa biểu tượng trên Apple Watch ý nghĩa sâu sắc hình tượng trên Apple Watch
 • Cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em Q50 đơn giản, chi tiết nhất Cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em Q50 đơn giản, chi tiết nhất
 • 13 mẹo và thủ thuật hay khi sử dụng Galaxy Smartwatch 13 mẹo và thủ thuật hay khi sử dụng Galaxy Smartwatch
 • Samsung Galaxy Fit 2 và Mi Band 5: Thiết bị đeo nào tốt hơn? Samsung Galaxy Fit 2 và Mi Band 5: Thiết bị đeo nào tốt hơn?
 • Cách xoá tất cả thông báo trên Apple Watch nhanh nhất Cách xoá toàn bộ thông báo trên Apple Watch nhanh nhất có thể

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *