>>TOP FORUM ĐĂNG KÝ FREE<<


Diễn đàn nông nghiệp --- Diễn đàn thời trang --- Diễn đàn giá xây dựng --- Diễn đàn máy móc công nghiệp --- Diễn đàn vật liệu xây dựng


Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1

  Tham gia ngày
  Mar 2018
  Yahoo : phlongvn943
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  1

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  ID topic : 35002    Ngày gửi : 03-05-2018 03:24 AM 

  Hiện tại hàng cồn khô hay cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hơn nếu phải so với bình gas mini tại các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng do đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô dành cho người bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn khô và cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn miễn phí pha chế các chất tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Liên hệ Số Điện Thoại và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).  Cách làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối rộng rãi so với cồn khô vì những lợi thế. Qui trình sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt vì thế rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại & cay mắt do đó rất là an tâm cho khách hàng dùng.

  Đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng khoảng mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng khoảng mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Và nếu bạn có điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100 - 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí rất nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự tay mình làm ra cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với các thiết bị & nguyên liệu đã được tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel & cồn thạch: năm triệu đồng.

  Xin Liên Hệ Số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).


  Bài viết khác cùng Box :
  Tags:

  Lần sửa cuối bởi phlongvn943; 09-27-2019 lúc 11:52 PM

 • #2

  Tham gia ngày
  Mar 2018
  Yahoo : phlongvn943
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Giai đoạn làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độở quá trình làm. Nguyên vật liệu & thiết bị dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.


  Tags:


 • #3

  Tham gia ngày
  Mar 2018
  Yahoo : phlongvn943
  Bài gửi
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.


  Tags:


 • Chi tiết chủ đề

  Người dùng duyệt chủ đề

  Hiện tại có 1 người đang xem chủ đề này. (Gồm có 0 Thành viên và 1 Khách)

  Tags bài viết

  Diễn Đàn nội thất Việt Nam Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •  
  Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.
  Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn!.


  Lk: Chuyên SX gạch terrazzo giá rẻ toàn miền bắc. Các loại Gạch block tự chèn siêu bền, giá tốt. Nhiều mẫu Ngói màu xi măng bền đẹp với thời gian. gạch lát con sâu các loại. Do nhà máy gạch lát vỉa hè Miền Bắc sản xuất !