Cửa trượt FAAC 940 (tải trọng 110kg x 2 cánh, 140kg x 1 cánh)

Cửa trượt FAAC 940 (tải trọng 110kg x 2 cánh, 140kg x 1 cánh)

 

FAAC cung cấp giải pháp đa dạng về thiết bị tự động cho cửa trượt và cửa mở cánh. Sản phẩm được thiết kế có độ tin cậy hàng đầu, ứng dụng cho các văn phòng, cửa hàng hay siêu thị , nhà ga hay sân bay.

 

 

 

Tính năng:

-          Độ tin cậy cao: Nhờ việc lựa chọn kỹ càng các bộ phận điện tử và cơ khí công nghệ cao hệ thống cửa trượt tự động model 940 đã được cấp chứng nhận trên 2 triệu chu trình đóng mở và không có giới hạn về tần suất sử dụng.

-          An toàn tuyệt đối: Nhờ chức năng tự điều chỉnh, hệ thống cửa tự động model 940 tự động cài đặt lực đóng mở tùy thuộc vào trọng lượng cánh cửa theo tiêu chuẩn an toàn phù hợp. Trong trường hợp mất điện, bộ ác quy dự phòng (lựa chọn) với thiết bị kiểm soát sạc điện đảm bảo 100% công suất hoạt động trong thời gian 30 phút.

-          Chức năng vượt trội: Các chức năng hoạt động của hệ thống có thể được lựa chọn từ bàn phím của công tắc chức năng. Công tắc này cũng có thể thông báo và hiển thị những lỗi thông qua chức năng chẩn đoán. Quá trình lắp ráp và lắp đặt hệ thống được thiết kế để tối ưu hóa thời gian lắp đặt.

Tính năng mới:

savezoneVùng an toàn (SAFEzone): được tạo ra nhờ thiết bị mã hóa an toàn tuyệt đối (SAFEcoder) có trong bo mạch điều khiển mới. Thiết bị này đảm bảo kiểm soát toàn bộ hoạt động của động cơ:(i) phát hiện và đảo chiều ngay lập tức khi gặp vật cản;(ii) cài đặt một cách tự động và cực kỳ chính xác vùng giảm tốc và vị trí kết thúc hành trình mà không cần công tắc hành trình điện tử;(iii)tránh việc động cơ ghì vào chốt chặn hành trình cơ khí, góp phần nâng cao tuổi thọ động cơ và chu trình hoạt động; (iv) tránh chuyển động bất thường của cổng sau khi mất điện do thiết bị này luôn nhớ vị trí cánh cổng.

greenCông nghệ xanh (GREENTECH): được tạo ra nhờ kết hợp giữa các thiết bịđiện tử thế hệ mới nhất và các giải pháp cơ khí tiên tiến cho phép giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành hệ thống: (i) sử dụng thiết bị chuyển nguồn cấp với hiệu suất cao hơn rất nhiều các giải pháp truyền thống; (ii) tối ưu hóa thời gian đóng mở cổng giúp tiết kiệm năng lượng; (iii) bo mạch điều khiển mới cho phép chế độ ngủ (Sleep Mode) trong thời gian chờ giúp giảm tiêu thụ điện năng khi hệ thống không làm việc; (iv) sử dụng thiết bị SAFEencoder cho phép giảm thời gian làm việc của hệ thống.

Thông số kỹ thuật:

Cửa trượt FAAC 940

yeucaubaogia Download-Catalogues

Video sản phẩm:

 

Bookmark the permalink.