Cửa trượt FAAC 930 (tải trọng 80kg x 2 cánh, 120kg x 1 cánh)

Cửa trượt FAAC 930 (tải trọng 80kg x 2 cánh, 120kg x 1 cánh)Cửa tự động FAAC được trang bị một bộ điều khiển trung tâm thông minh và không cần phải điều chỉnh. Do đó tiết kiệm được thời gian lắp, cài đặt hay bảo dưỡng mà vẫn đảm bảo được tính năng an toàn cao nhất. –  khi gặp vật cản trên hành trình hoạt động sẽ tự động dừng và đổi chiều.

 

 

Tính năng:

-          Thiết kế thanh nhã: Với thiết kế thanh nhã và kích thước nhỏ gọn, thiết bị điều khiển cửa tự động FAAC 930 thích hợp với mọi môi trường kiến trúc kể cả trong điều kiện không gian chật hẹp.

-          Độ tin cậy và tần suất sử dụng cao: Được thiết kế để hoạt động trong mọi tình huống và tất cả các môi trường, hệ thống hoạt động tự động với độ tin cậy cao và không giới hạn tần suất sử dụng. Các bộ phận như mô tơ, bộ điều khiển, bộ chuyển nguồn, bộ truyền động, các bộ phận lựa chọn thêm như ác quy, khóa điện đều được tích hợp trong module nhỏ gọn rất dễ dàng trong việc lắp đặt.

-          Chức năng vượt trội trong thời gian thực: Bộ vi xử lý thông minh đảm bảo kiểm soát toàn bộ hoạt động của cửa trong thời gian thực. Các chức năng hoạt động có thể được lựa chọn từ bàn phím của công tắc chức năng tiêu chuẩn được cung cấp cùng với hệ thống điều khiển.

-          An toàn tuyệt đối: Hệ thống tự động lập trình lực đóng, mở và tốc độ tùy theo trọng lượng cánh cửa và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Trong trường hợp gặp vật cản, cửa tự động lập tức đảo chiều. Trong lần đóng tiếp theo tốc độ sẽ được điều chỉnh chậm lại đề phòng vật cản vẫn còn xuất hiện.

Tính năng mới:

savezoneVùng an toàn (SAFEzone): được tạo ra nhờ thiết bị mã hóa an toàn tuyệt đối (SAFEcoder) có trong bo mạch điều khiển mới. Thiết bị này đảm bảo kiểm soát toàn bộ hoạt động của động cơ:(i) phát hiện và đảo chiều ngay lập tức khi gặp vật cản;(ii) cài đặt một cách tự động và cực kỳ chính xác vùng giảm tốc và vị trí kết thúc hành trình mà không cần công tắc hành trình điện tử;(iii)tránh việc động cơ ghì vào chốt chặn hành trình cơ khí, góp phần nâng cao tuổi thọ động cơ và chu trình hoạt động; (iv) tránh chuyển động bất thường của cổng sau khi mất điện do thiết bị này luôn nhớ vị trí cánh cổng.

greenCông nghệ xanh (GREENTECH): được tạo ra nhờ kết hợp giữa các thiết bịđiện tử thế hệ mới nhất và các giải pháp cơ khí tiên tiến cho phép giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành hệ thống: (i) sử dụng thiết bị chuyển nguồn cấp với hiệu suất cao hơn rất nhiều các giải pháp truyền thống; (ii) tối ưu hóa thời gian đóng mở cổng giúp tiết kiệm năng lượng; (iii) bo mạch điều khiển mới cho phép chế độ ngủ (Sleep Mode) trong thời gian chờ giúp giảm tiêu thụ điện năng khi hệ thống không làm việc; (iv) sử dụng thiết bị SAFEencoder cho phép giảm thời gian làm việc của hệ thống.

Thông số kỹ thuật:

Cửa trượt FAAC 930

yeucaubaogia Download-Catalogues

Video sản phẩm:

Bookmark the permalink.