Barrier tự động 615

Barrier tự động 615
FAAC áp dụng công nghệ thủy lực cho toàn bộ các sản phẩm Barrier Do đó barrier FAAC là hệ thống barrier được thiết kế để hoạt động trong môi trường sử dụng tần suất cao. Có thể kết nối với hệ thống bãi đỗ xe và trạm thu phí tự động. Nhập khẩu đồng bộ 100% từ ITALY

 

 

Tính năng:

-          Barrier tự động cho tay cần dài tới 5m

-          Động cơ thủy lực với khối mở và đóng

-          Lý tưởng cho tần suất sử dụng trung bình và kiểm soát khu vực nhỏ và vừa

-          Thiết bị an toàn thủy lực chống va đập

-          Có thể điều khiển bằng tay khi mất điện

-          Công tắc hành trình được tích hợp sẵn

-          Có phiên bản mới với tay cần tròn và thân màu ghi RAL9006

-          Thời gian mở 6 giây, tần suất sử dụng 50% (tiêu chuẩn)

-          Thời gian mở 3 giây, tần suất sử dụng 40% (mở nhanh)

Tính năng mới:

savezoneVùng an toàn (SAFEzone): được tạo ra nhờ thiết bị mã hóa an toàn tuyệt đối (SAFEcoder) có trong bo mạch điều khiển mới. Thiết bị này đảm bảo kiểm soát toàn bộ hoạt động của động cơ:(i) phát hiện và đảo chiều ngay lập tức khi gặp vật cản;(ii) cài đặt một cách tự động và cực kỳ chính xác vùng giảm tốc và vị trí kết thúc hành trình mà không cần công tắc hành trình điện tử;(iii)tránh việc động cơ ghì vào chốt chặn hành trình cơ khí, góp phần nâng cao tuổi thọ động cơ và chu trình hoạt động; (iv) tránh chuyển động bất thường của cổng sau khi mất điện do thiết bị này luôn nhớ vị trí cánh cổng.

greenCông nghệ xanh (GREENTECH): được tạo ra nhờ kết hợp giữa các thiết bịđiện tử thế hệ mới nhất và các giải pháp cơ khí tiên tiến cho phép giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành hệ thống: (i) sử dụng thiết bị chuyển nguồn cấp với hiệu suất cao hơn rất nhiều các giải pháp truyền thống; (ii) tối ưu hóa thời gian đóng mở cổng giúp tiết kiệm năng lượng; (iii) bo mạch điều khiển mới cho phép chế độ ngủ (Sleep Mode) trong thời gian chờ giúp giảm tiêu thụ điện năng khi hệ thống không làm việc; (iv) sử dụng thiết bị SAFEencoder cho phép giảm thời gian làm việc của hệ thống.

Thông số kỹ thuật:

Barrier tự động 615

yeucaubaogia Download-Catalogues

Video sản phẩm:

Bookmark the permalink.