Bãi đỗ xe tự động PARKPLUS

Bãi đỗ xe tự động PARKPLUS

 

Bãi đỗ xe tự động PARKPLUS là gì ?

 

 

Giải pháp tiên tiến cho hệ thống thu phí bãi đỗ xe

 • PARKPLUS là hệ thống tiên tiến của FAAC phục vụ cho việc quản lý chuyên nghiệp những bãi đỗ xe theo quan niệm hiện đại.
 • Hệ thống cung cấp sự đơn giản cho người sử dụng và người lắp đặt trong khi vẫn duy trì được độ ổn định, chính xác theo yêu cầu của nhà quản lý.
 • Những ý tưởng hiện đại và sáng tạo giúp giảm nhân công cho bãi đỗ xe và giúp người sử dụng được dễ dàng.
 • Bảng thông tin điện tử cung cấp cho người sử dụng những thông tin hữu ích và dễ hiểu.
 • Với đầu tư ban đầu vừa phải và chi phí vận hành thấp, hệ thống được thiết kế dựa trên các bộ phận cơ khí và điện tử đơn giản, tiên tiến và đáng tin cậy.
 • Các bộ phận dễ dàng được tháo ra để vệ sinh, thay thế, hiệu chỉnh hoặc bảo dưỡng không đòi hỏi bí quyết công nghệ đặc biệt.
 • Vận hành được tối ưu hóa kể cả bởi những người không phải là chuyên gia.
 • Thích hợp với những bãi đỗ xe có lưu lượng ra vào cao.
 • Quản lý đồng thời hai đối tượng sử dụng: (i) khách gửi một lần sử dụng vé mã vạch 2D (FAAC đã phát triển công nghệ mã vạch tới đẳng cấp cao); (ii) khách gửi thường xuyên sử dụng thẻ đọc gần hoặc thẻ đọc từ xa (dạng chủ động hoặc bị động) giúp việc sử dụng được dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng mới:

savezoneVùng an toàn (SAFEzone): được tạo ra nhờ thiết bị mã hóa an toàn tuyệt đối (SAFEcoder) có trong bo mạch điều khiển mới. Thiết bị này đảm bảo kiểm soát toàn bộ hoạt động của động cơ:(i) phát hiện và đảo chiều ngay lập tức khi gặp vật cản;(ii) cài đặt một cách tự động và cực kỳ chính xác vùng giảm tốc và vị trí kết thúc hành trình mà không cần công tắc hành trình điện tử;(iii)tránh việc động cơ ghì vào chốt chặn hành trình cơ khí, góp phần nâng cao tuổi thọ động cơ và chu trình hoạt động; (iv) tránh chuyển động bất thường của cổng sau khi mất điện do thiết bị này luôn nhớ vị trí cánh cổng.

greenCông nghệ xanh (GREENTECH): được tạo ra nhờ kết hợp giữa các thiết bịđiện tử thế hệ mới nhất và các giải pháp cơ khí tiên tiến cho phép giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành hệ thống: (i) sử dụng thiết bị chuyển nguồn cấp với hiệu suất cao hơn rất nhiều các giải pháp truyền thống; (ii) tối ưu hóa thời gian đóng mở cổng giúp tiết kiệm năng lượng; (iii) bo mạch điều khiển mới cho phép chế độ ngủ (Sleep Mode) trong thời gian chờ giúp giảm tiêu thụ điện năng khi hệ thống không làm việc; (iv) sử dụng thiết bị SAFEencoder cho phép giảm thời gian làm việc của hệ thống.

Các bộ phận cấu thành hệ thống:

 1. Bảng thông tin điện tử: cung cấp nhiều thông điệp cho biết số lượng và vị trí đỗ xe còn trống.
 2. Lối vào với (i) cột check-in có chức năng in vé (cho khách vãng lai) hoặc đọc thẻ (của khách thường xuyên) và (ii) barrier tự động FAAC 620
 3. Quầy thu phí thủ công (với nhân viên trong giờ hành chính) hoặc quầy thu phí tự động (hoạt động bất kể ngày hay đêm). Hệ thống tính phí điện tử theo thời gian gửi.
 4. Lối ra với (i) cột check-out đọc vé đã thanh toán (khách vãng lai) hoặc đọc thẻ (của khách thường xuyên) và (ii) barrier tự động FAAC 620

Sơ đồ hệ thống:

PARKPLUS FAAC

 

yeucaubaogia Download-Catalogues

Video sản phẩm:

Bookmark the permalink.